• Zalo

Ra mắt cổng thông tin VTC Game

Tổng hợpThứ Sáu, 18/05/2012 03:27:00 +07:00

(VTC News) - VTC Game đã chính thức cho ra mắt cổng thông tin VTC game tại địa chỉ: Game.go.vn.

(VTC News) - VTC Game đã chính thức cho ra mắt cổng thông tin VTC game tại địa chỉ: Game.go.vn. Đây cũng chính là một địa chỉ mới dành cho các Game thủ “mê” game và luôn muốn cập nhật các thông tin nóng hổi về các game số 1 trên thị trường Việt Nam như Audition, Đột Kích, FIFA Online 2, World Of Tank…

 

Game.go.vn là cổng thông tin chuyên đề về các game của VTC Game,  được xây dựng nhằm cung cấp cho cộng đồng game thủ những thông tin mới nhất và bổ ích nhất .Với giao diện hiện đại và dễ truy cập, Game.go.vn  đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quan trọng nhất của một trang web tin tức, đó là vừa đẹp, bắt mắt, lại vừa đơn giản, dễ nhìn và dễ tìm kiếm bài viết.
 
Đặc biệt, Game.go.vn  sẽ luôn tự động cập nhật thường xuyên những tin tức nóng hổi về game. Phần chiếm chủ đạo sẽ là tin tức về các game online của NPH VTC Game.  Ngoài ra, một phần không thể thiếu trong Game.go.vn  chính là các thông tin xoay quanh cộng đồng game thủ sẽ được cập nhật hàng ngày trên diễn đàn.

Đối với những người chơi mới, Game.go.vn  đã chuẩn bị chuyên mục “ hướng dẫn chơi game” , các bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết trong việc làm quen và tham gia chơi game.

Với những tiện ích có trong cổng thông tin VTC Game, chắc chắn sự xuất hiện mới này sẽ không làm cộng đồng game thủ phải thất vọng.  VTC Game kỳ vọng,  đây sẽ là một khởi đầu mới trong việc gắn kết giữa cộng đồng game thủ và NPH.

D.D

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !