Quỳnh Thư 'thề' không làm tiểu tam và màn 'quay xe' khi bị đồn cặp kè Đức Phạm

ShowbizThứ Năm, 13/01/2022 14:30:00 +07:00

Mặc dù khẳng định rất mạnh mẽ rằng bản thân sẽ không làm kẻ thứ ba, song Quỳnh Thư là cái tên duy nhất bị nhắc đến trong drama ly thân của Diệp Lâm Anh.

Những diễn biến xoay quanh chuyện Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm ly thân vẫn là sự kiện được chú ý nhất showbiz Việt những ngày gần đây. Trong lần chia sẻ mới nhất, Diệp Lâm Anh đã thừa nhận chồng cũ có người thứ ba, cả hai thậm chí còn hẹn hò công khai dù vợ chồng cô chưa ly thân trên giấy tờ.

Quỳnh Thư 'thề' không làm tiểu tam và màn 'quay xe' khi bị đồn cặp kè Đức Phạm - 1

Diệp Lâm Anh xác nhận chồng cũ có người thứ ba. Đây cũng là giọt nước tràn ly khiến cô dọn ra khỏi nhà chồng.

Quỳnh Thư là người đẹp duy nhất bị gọi mặt điểm tên trong drama hôn nhân này. Thế nhưng, tính tới thời điểm này, cô đã có 2 lần phát ngôn đầy mạnh mẽ, khẳng định bản thân sẽ không bao giờ làm người thứ ba cũng như lên án việc ngoại tình.

Trong một buổi phỏng vấn với Trí Thức Trẻ, nữ diễn viên từng tuyên bố: "Quỳnh Thư không thích người thứ ba và tôi cũng sẽ không để bản thân mình trở thành người thứ ba trong bất kì hoàn cảnh nào".

Quỳnh Thư 'thề' không làm tiểu tam và màn 'quay xe' khi bị đồn cặp kè Đức Phạm - 2

Quỳnh Thư từng tuyên bố chắc nịch rằng không bao giờ trở thành người thứ ba.

Cũng tại đây, người đẹp chia sẻ về mẫu người đàn ông lý tưởng. Cô cho biết người yêu không cần quá đẹp trai hay giàu có, quan trọng nhất vẫn là sự chung thủy, không ngoại tình và nhất định phải tử tế. Qua đây cho thấy, Quỳnh Thư cũng là người tẩy chay việc ngoại tình và kẻ thứ ba.

Quỳnh Thư 'thề' không làm tiểu tam và màn 'quay xe' khi bị đồn cặp kè Đức Phạm - 3

Quỳnh Thư: "Điều tối kỵ nhất của Quỳnh Thư trong tình yêu là ngoại tình".

Dù trong quá khứ có những phát ngôn "được lòng" công chúng đến vậy, Quỳnh Thư lại bị cư dân mạng bóc ra nhiều bằng chứng là "tiểu tam" trong chuyện tình Diệp Lâm Anh - Đức Phạm. 

Quỳnh Thư 'thề' không làm tiểu tam và màn 'quay xe' khi bị đồn cặp kè Đức Phạm - 4

Hình ảnh cho thấy Đức Phạm rời khỏi nhà Quỳnh Thư vào lúc sáng sớm.

Quỳnh Thư 'thề' không làm tiểu tam và màn 'quay xe' khi bị đồn cặp kè Đức Phạm - 5

Nữ diễn viên lại một lần nữa bị bắt gặp đi cùng Đức Phạm.

Quỳnh Thư 'thề' không làm tiểu tam và màn 'quay xe' khi bị đồn cặp kè Đức Phạm - 6

Đây được cho là outfit được Quỳnh Thư diện để đi Phú Quốc cùng Đức Phạm.

Kể từ lúc lùm xùm này rộ lên, quan điểm về người thứ ba của Quỳnh Thư cũng có phần thay đổi. Cô không còn giữ thái độ gay gắt, kỳ thị như trước, thay vào đó là phát ngôn đầy tính tranh cãi: "Trên trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ ba".

Quỳnh Thư 'thề' không làm tiểu tam và màn 'quay xe' khi bị đồn cặp kè Đức Phạm - 7

Kể từ khi bị lôi vào lùm xùm hôn nhân của Diệp Lâm Anh, quan điểm người thứ ba của Quỳnh Thư đã có sự thay đổi.

Về chuyện hẹn hò với Đức Phạm, Quỳnh Thư không xác nhận mà chỉ lấp lửng sự thật sẽ tới ngày được làm rõ, sống không sai với bản thân.

Thái độ này cũng hoàn toàn trùng khớp với lời chia sẻ của Diệp Lâm Anh: "Tôi cũng đã đi gặp cô diễn viên đang hẹn hò với chồng tôi nhưng không giải quyết được việc gì. Cô ấy nói chồng tôi khẳng định đã ly thân, đang làm thủ tục ly hôn, không còn gì với tôi nên hai người họ tự thấy không sai trái khi đến với nhau".

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn