• Zalo

Quỳnh Thư diện đầm lệch vai khoe vòng một sexy

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 25/12/2015 11:10:00 +07:00

Quỳnh Thư đã có dịp đọ vẻ sexy khi diện hàng hiệu trăm triệu với hàng loạt người đẹp Phan Thị Mơ, Ngô Trúc Linh, ... khi đến tham gia một sự kiện tại TP.HCM.

(VTC News) - Quỳnh Thư đã có dịp đọ vẻ sexy với hàng loạt người đẹp Phan Thị Mơ, Ngô Trúc Linh, ... khi đến tham gia một sự kiện tại TP.HCM.

Tối qua, người đẹp Quỳnh Thư thu hút mọi ánh nhìn khi tham dự một sự kiện khai trương tại TP.HCM. Cô diện bộ cánh lệch vai khoe vai trần gợi cảm, quyến rũ cùng chiếc giỏ xách hàng hiệu Chanel có giá trị khoảng 3,500 USD.

Video kho hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng:
Diễn viên Quỳnh Thư.
Quỳnh Thư diện đầm lệch vai khoe vòng một sexy.
Quỳnh Thư diện đầm lệch vai khoe vòng một sexy. 
Tái xuất Showbiz, Quỳnh Thư không ngần ngại đầu tư về hình ảnh cũng như trang phục và rất tích cực tham gia các sự kiện showbiz. Trước đó nữ diễn viên vừa trở lại sàn catwalk với vị trí vedette trong chương trình Phong cách và Cuộc sống.

Đồng hành với Quỳnh Thư trong một số sự kiện gần đây là Nhà sản xuất phim Đinh Hải Anh, anh vừa là một đồng nghiệp cũng là một người anh thân thiết trong nghề với Quỳnh Thư, luôn luôn hỗ trợ cho cô trong việc trở lại nghiệp diễn của mình.
Quỳnh Thư và NSX Đinh Hải Anh.
Quỳnh Thư và NSX Đinh Hải Anh. 
Nữ diễn viên hào hứng bật mí thêm: 'Qua tháng 3/2016, Quỳnh Thư sẽ trở lại phim trường với một vai diễn trái ngược hoàn toàn với tính cách của mình, đây cũng là một thử thách, cố gắng không ngừng nghỉ để cống hiến hết mình cái nghiệp diễn viên mà mình đã và đang theo đuổi.

Học, học nữa, học mãi. Thư hy vọng sau mỗi vai diễn luôn luôn để lại nhiều cảm xúc và truyền tải  một cách sâu sắc các nhân vật mà mình đã hoá thân'.
Đao diễn Tạ Nguyên Phúc cùng dàn người mẫu PL tai sự kiện.
Đao diễn Tạ Nguyên Phúc cùng dàn người mẫu PL tai sự kiện. 
Diễn viên Đoàn Thanh Tài đến dự sự kiện cùng Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 – Diễn viên Phan Thị Mơ.
Diễn viên Đoàn Thanh Tài đến dự sự kiện cùng Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 – Diễn viên Phan Thị Mơ. 
Hoa Hau Điện Ảnh Mai Mai.
Hoa hậu Điện ảnh Mai Mai. 
Hotgirl Vy Timy tự sướng cùng DV Tracy Quỳnh Anh và người  đẹp Ngô Trúc Linh.
Hotgirl Vy Timy tự sướng cùng DV Tracy Quỳnh Anh và người đẹp Ngô Trúc Linh. 
Dàn sao trẻ đẹp góp mặt tại sự kiện là những gương mặt quen thuộc trong làng giải trí như: Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trúc Linh, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu Quốc tế tại Mỹ 2015 Kiều Ngân, Hoa hậu điện ảnh Mai Mai, Á hậu Việt Nam toàn cầu Kim Duyên, Nam vương Duy Linh, ...

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin