Quỳnh Nga từ chối một bộ phim điện ảnh để nhận lời đóng vai Nhã trong 'Về nhà đi con'
  • Zalo

Quỳnh Nga từ chối một bộ phim điện ảnh để nhận lời đóng vai Nhã trong 'Về nhà đi con'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 14/08/2019 11:49:00 +07:00

Nữ diễn viên Quỳnh Nga cho hay, cô từ chối xuất hiện trong một bộ phim điện ảnh để nhận vai Nhã "tiểu tam" trong phim "Về nhà đi con".

Quynh Nga (6) 4

Bộ phim “Về nhà đi con” vừa kết thúc, Quỳnh Nga - Nhã “tiểu tam” bất ngờ tung bộ hình thời trang mới với những hình ảnh thanh lịch, dịu dàng.

Quynh Nga (5) 3

Trong những bộ hình, Quỳnh Nga chọn cho mình những set đồ thời trang với gam màu trung tính nhẹ nhàng, hướng tới hình ảnh thanh lịch, dịu dàng mà vẫn rất gợi cảm. Nữ diễn viên diễn tả những sắc thái mơ mộng, thoáng những ưu tư trong khung cảnh trà chiều lãng mạn.

Quynh Nga (3) 3

Với những chiếc áo, váy có cổ khoét sâu khoe vòng 1 gợi cảm, khán giả vẫn bắt gặp vẻ quyến rũ khó cưỡng có phần lả lơi của Nhã trong “Về nhà đi con” ở Quỳnh Nga. Gần đây, nữ diễn viên tích cực lăng xê gu thời trang gợi cảm.

Quynh Nga (1)

Mặc dù vai diễn của Quỳnh Nga trong “Về nhà đi con” đã hết cách đây 2 tuần, Nhã đã nhận kết thúc xứng đáng khi là “tiểu tam”, nhưng Quỳnh Nga thấy mình dường như chưa “thoát” khỏi phim. Cô vẫn theo dõi đều đặn các tập phim.

Quynh Nga (2)

Quỳnh Nga kể lại, khi cô nhận lời vào vai Nhã, cô chưa bao giờ tưởng tượng được vai diễn của mình lại khiến dư luận, khán giả “ném đá” dữ dội đến vậy. Trước đó, Quỳnh Nga nhận được 1 lời mời tham gia một bộ phim điện ảnh nhưng cuối cùng cô lại chọn “Về nhà đi con”.

Quynh Nga (7) 5

Hiện tại, Quỳnh Nga đang tham gia một dự án phim quay dài ngày tại TP.HCM với một vai diễn mà Quỳnh Nga dự đoán dễ làm khán giả “sốc”. Nữ diễn viên cũng đang cân nhắc một số dự án phim khác đang đặt lời mời với cô. 

Quynh Nga (4) 7

Quỳnh Nga cho biết, thời điểm này cô sẽ tập trung 100% sức lực, tâm trí cho nghiệp diễn xuất.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Quỳnh Nga từ chối một bộ phim điện ảnh để nhận lời đóng vai Nhã trong 'Về nhà đi con'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin