Quỳnh Nga tiết lộ mối quan hệ với Việt Anh sau khi cả hai vướng tin đồn tình cảm

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 23/09/2019 10:56:00 +07:00

"Tôi và Việt Anh cùng chơi chung trong một nhóm bạn nhưng không hiểu sao chỉ có tôi bị gán ghép với anh ấy?" - Quỳnh Nga chia sẻ.

 - Sau "Về nhà đi con", chị nhận lời đóng cùng lúc hai phim. Chị có thể chia sẻ về vai diễn của mình trong các phim đang quay?

Hiện tại, tôi đang đóng hai phim là Hoa trong bão được quay chủ yếu tại TP.HCM và phim Sinh tử được quay tại Hà Nội.

Vai diễn của tôi trong Hoa trong bão là một cô gái rất cá tính, bất chấp mọi thứ để yêu nhưng khi hết tình cảm thì cũng bất chấp mọi thứ để từ bỏ.

Trong bộ phim này, tôi đóng cùng Tim và Hoàng Anh. Nhân vật của tôi bị đánh rất nhiều lần. Trong một số cảnh nguy hiểm, ê-kíp có đề nghị sử dụng diễn viên đóng thế, tuy nhiên, tôi cố gắng hạn chế điều này một cách tối đa vì muốn mang lại cảm xúc chân thật cho khán giả.

Tới phim Sinh tử, tôi đóng cặp cùng Chí Nhân. Chúng tôi có nhiều cảnh quay tình cảm, những cảnh hôn mãnh liệt.

Khi thực hiện những cảnh quay này tôi rất ngại. Đây là lần đóng chung đầu tiên của tôi và Chí Nhân. Trên phim trường, Chí Nhân cũng rất ít nói. Chúng tôi rất ít tiếp xúc với nhau, trừ khi có cảnh quay chung.

venhadinga_ttty

Quỳnh Nga đảm nhận vai Nhã trong phim "Về nhà đi con". 

- Diễn viên Việt Anh cũng có mặt trong phim "Sinh tử". Tin đồn tình càm giữa hai người từng nổ ra khi nam diễn viên này ly hôn. Điều này có khiến cả hai gặp khó khăn trong lần hợp tác này?

Tôi và anh Việt Anh cùng chơi chung trong một nhóm bạn. Chúng tôi vẫn thường xuyên gặp gỡ và trò chuyện với nhau. Thế nhưng không hiểu sao tôi lại bị gán ghép với anh Việt Anh. Có lẽ những người bạn còn lại, người đang yêu còn người có gia đình hạnh phúc, chỉ có tôi là vừa ly hôn nên mới bị đem ra gán ghép.

 
Tôi sợ mọi người cho rằng, tôi vin vào chuyện tình cảm để làm nóng tên tuổi.

Diễn viên Quỳnh Nga

Tin đồn này cũng nổ ra đúng thời điểm nhân vật Nhã do tôi đảm nhận trong phim Về nhà đi con đang được chú ý. Chính vì thế, tôi không muốn lên tiếng mà chọn cách im lặng. Tôi sợ mọi người cho rằng, tôi vin vào chuyện tình cảm để làm nóng tên tuổi.

Và sau này, chính vợ của Việt Anh cũng lên tiếng khẳng định, mối quan hệ giữa chúng tôi chỉ là bạn bè.

Thế nên, tin đồn đó không ảnh hướng tới mối quan hệ giữa tôi và anh Việt Anh. Chúng tôi vẫn tiếp tục chơi với nhau như trước đây, vẫn đóng phim cùng nhau và tham gia chung vào một số dự án nghệ thuật khác.

qn2-15644204161741353838447-crop-1564420489846122866538

Quỳnh Nga bị vướng vào tin đồn là người thứ ba, xen vào cuộc hôn nhân của Việt Anh.

- 5 năm trước khi các hoạt động nghệ thuật của chị đang rất thuận lợi, chị lại bỏ dở để lập gia đình. Giờ đây, khi hôn nhân tan vỡ, chị có thấy tiếc nuối về quyết định của mình trong quá khứ?

Có thể nếu tôi tiếp tục hoạt động nghệ thuật, cuộc sống của tôi bây giờ sẽ khác nhưng dù sao mọi chuyện cũng xảy ra rồi, thôi hãy coi đó là sự trải nghiệm, là một con đường mà tôi phải đi qua.

Trước đây, tôi hoạt động nghệ thuật nhiều nhưng chưa có sự tập trung. Sau khi trải qua những va vấp trong cuộc sống, hiện tại tôi muốn làm nghệ thuật một cách chuyên nghiệp và chỉn chu hơn.

Còn chuyện tình cảm, cũng có một số người thích và muốn tiến tới với tôi nhưng quả thực, tôi không có thời gian dành cho họ. Bây giờ tôi 30 tuổi, vẫn được đóng vai trẻ trung. Nhưng 3 năm nữa, tôi sễ chỉ có cơ hội đóng vai vợ, vai mẹ, vai cô dì chú bác rồi. Thế nên tôi phải dốc hết sức cho việc đóng phim trong khoảng thời gian này. Sau 3 năm nữa, tôi yêu cũng chưa muộn.

Video: Quỳnh Nga nói về tin đồn tình cảm với Việt Anh

- Từng một lần đổ vỡ trong hôn nhân, điều này có khiến chị rút ra bài học gì khi yêu không?

Khi lập gia đình, tôi nghĩ cho đối phương nhiều hơn cho mình. Thời điểm đó, tôi chưa bao giờ thấy mình mập. Thế nhưng bạn ấy cứ chê tôi béo. Lúc đầu tôi cũng hơi chạnh lòng nhưng về sau tôi nghĩ rằng, có lẽ bạn ấy lo cho sức khỏe của tôi và cũng muốn tôi trở nên xinh đẹp hơn. Chính vì thế, tôi cố gắng nhịn ăn để giữ vóc dáng thanh mảnh. Khi yêu, tôi rất ngu. Tôi yêu và tin người ta vô điều kiện.

Khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân, tôi nghĩ có lẽ đến lúc mình phải yêu bản thân nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi không dám nói trước bất cứ điều gì. Phụ nữ thường mù quáng khi yêu. Khi chuyện tình cảm đổ vỡ, họ luôn tự nhủ sẽ phải lý trí hơn, sau này nếu có yêu ai thì cũng đừng dâng họ hết con tìm của mình nhưng mấy ai làm được điều đó. Có nhiều người vẫn sẽ yêu dại khờ và si mê như lần đầu.

- Sau khi ly hôn, chị và chồng cũ còn giữ liên lạc?

Hiện tại cả hai chúng tôi đều có cuộc sống riêng. Tôi không muốn nhắc tới, sợ ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của bạn ấy.

Tuy nhiên, tôi vẫn luôn dành cho bạn ấy sự trân trọng. Dù có chuyện gì từng xảy ra, dù chúng tôi không thể cùng nhau bước tiếp con đường phía trước thì bạn ấy vẫn là người tôi từng yêu thương, từng nâng niu, trân trọng tôi. Vậy nên, không có lý do gì để tôi thù ghét. 

Tôi vẫn giữ liên lạc với mẹ bạn ấy. Ở hoàn cảnh hiện tại, tôi không thể thăm nom thường xuyên như ngày xưa nhưng tôi vẫn thỉnh thoảng nhắn tin hoặc gọi điện cho bà. Tôi vẫn gọi bà là mẹ vì dù sao bà từng là mẹ chồng của tôi trong 4 năm.

Cảm ơn chị về những chia sẻ trên!

Thu Giang
Bình luận
vtc.vn