Quỳnh Nga tiết lộ lý do khiến cô dễ dàng đóng cảnh tình cảm với Chí Nhân

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 13/11/2019 11:54:00 +07:00

"Trên phim trường anh Nhân ít nói nên chúng tôi không giao lưu nhiều, nhờ thế tôi cảm thấy dễ đóng những cảnh tình cảm với anh hơn" - Quỳnh Nga chia sẻ.

TED_3993 7

Sau gần 5 năm rút lui khỏi showbiz, Quỳnh Nga bất ngờ quay trở lại đóng phim. Vai diễn đầu tiên đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên là Nhã trong phim "Về nhà đi con". Tiếp đến, Quỳnh Nga tham gia vào bộ phim chính luận mang tên "Sinh tử".

TED_4144 9

Phim "Sinh tử" đang phát sóng trên VTV. Trong phim này, nữ diễn viên sinh năm 1988 đóng cặp với Chí Nhân. Cả hai liên tục có những cảnh quay tình cảm. Tuy vậy, khi gặp nhau tại những sự kiện, Quỳnh Nga và Chí Nhân lại rất ít tương tác với nhau. Quỳnh Nga giải thích, ngoài đời cả hai ít khi nói chuyện vì mỗi người có cuộc sống riêng, lại không chơi thân với nhau. “Trên phim trường anh Nhân cũng ít nói nên chúng tôi không giao lưu nhiều. Tuy nhiên, cũng nhờ như vậy mà tôi dễ đóng những cảnh tình cảm với anh Nhân hơn…”- Quỳnh Nga chia sẻ.

TED_4125 7

Ngoài những cảnh nóng với Chí Nhân, vai diễn của Quỳnh Nga trong phim "Sinh tử" còn có tình cảm với nhân vật do Việt Anh đảm nhận. Nhiều khán gỉa cho rằng, vẻ đẹp của nữ diễn viên thích hợp với những vai diễn lẳng lơ nên được các đạo diễn tin tưởng mời tham gia. Quỳnh Nga cho biết, cô không quan trọng là vai diễn đó là chính chuyên hay lẳng lơ, mà quan trọng là vai diễn giúp cô thể hiện được khả năng diễn xuất và tạo được ấn tượng đối với khán giả.

TED_4198 11

Bên cạnh việc đóng phim, Quỳnh Nga cũng đắt show tham dự sự kiện, quảng cáo, gameshow, chụp hình thời trang…

TED_3583

Có thể nói, Quỳnh Nga đang bước vào độ chín về tài năng và nhan sắc.

TED_3588 3

Nữ diễn viên khoe vẻ đẹp kiêu sa, gợi cảm.

TED_3785 3

Vẻ ngọt ngào, quyến rũ của Quỳnh Nga.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn