Quỳnh Hoa - Cô MC thân thiết của nhà nông

Sao ViệtThứ Hai, 08/03/2021 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Qua hơn 10 năm thành lập kênh VTC 16, MC Dương Quỳnh Hoa là gương mặt gắn bó cùng bà con nông dân và khán giả trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Quỳnh Hoa cũng trở thành gương mặt quen thuộc xuất hiện trong các chương trình của kênh VTC16 và các kênh sóng của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Từ cô học trò nhỏ của NSND Kim Tiến, Quỳnh Hoa bén duyên với truyền hình gắn bó cùng kênh VTC16 ngay từ những bản tin đầu tiên lên sóng - năm 2010.

Quỳnh Hoa - Cô MC thân thiết của nhà nông - 1

MC Quỳnh Hoa.

Khởi đầu cùng VTC16 qua những bản tin thời tiết nông vụ, hình ảnh cô MC duyên dáng trong tà áo bà ba mộc mạc, tạo nên nét riêng, sức thu hút rất đỗi mộc mạc mà thân thương với bà con và khán giả truyền hình.

Qua bản tin Thời sự nông thôn là một trong những chương trình chính luận đặc thù của ngành nông nghiệp, truyền tải đến khán giả và bà con nông dân trên cả nước những tin tức thời sự mới nhất, MC Quỳnh Hoa với chất giọng mộc mạc, đáng tin cậy cùng lối dẫn dắt tự nhiên tạo sự cuốn hút cho người xem.

Với sự cố gắng không ngừng của bản thân, qua các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí, Quỳnh Hoa có thêm nhiều nhiệm vụ quan trọng với vai trò là một phóng viên, biên tập viên cho các bản tin Thời sự nông thôn, các chương trình khoa giáo, khuyến nông…Rong ruổi trên khắp mọi miền Tổ quốc, Quỳnh Hoa đồng hành cùng khan giả truyền hình, cùng nhà nông khởi nghiệp, làm giàu, giới thiệu những cách làm hay, những mô hình kiểu mẫu, những thành tựu mới của khoa học kỹ thuật giúp bà con nông dân làm giàu trên mảnh ruộng, cánh đồng quê hương.

Quỳnh Hoa - Cô MC thân thiết của nhà nông - 2

 

Năm 2015, tham gia thử sức tại Cuôc thi Người đẹp ảnh Việt Nam năm 2015, Quỳnh Hoa giành giả Á khôi 2, trở thành một trong những người đẹp đại diện cho nhan sắc, tài năng và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam. Sau cuộc thi này, Quỳnh Hoa được mời cộng tác tại chuyên trang Người đẹp Việt Nam, đảm nhiệm vai trò Trưởng ban tổ chức cho các mùa giải tiếp theo của cuộc thi.

Với vẻ hài hòa, thanh thoát từ dáng vẻ tới khuôn trang, Quỳnh Hoa trở thành gương mặt đại diện, được rất nhiều các hãng thời trang mời chụp ảnh mẫu cho bộ sưu tập của mình. Những cái tên phải kể đến bao gồm: Ines, Giang Kyo, ChaMy, Dung Biez...

Không chỉ là một cô MC nông nghiệp dễ mến, mới đây nhất Quỳnh Hoa đảm nhiệm vai trò trưởng ban tổ chức cho cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt năm 2021 do Kênh VTC16 phối hợp cùng công ty TNHH Elite art Việt Nam thực hiện. Đây là một trong những sân chơi âm nhạc uy tín và danh tiếng cho toàn bộ người yêu âm nhạc trên cả nước tham dự, bằng lời ca, tiếng hát giới thiệu bản sắc văn hóa quê hương đất nước Việt Nam qua các giai điệu dân ca, trữ tình hay nhạc trẻ.

Được sự tín nhiệm của ban giám đốc cùng toàn thể bạn bè đồng nghiệp, Quỳnh Hoa được giao nhiệm vụ chủ tịch công đoàn kênh VTC16. Với vai trò người nữ chủ tịch công đoàn, Quỳnh Hoa luôn làm tốt vai trò người chị cả, người em tận tụy, tâm lý, nhiệt tình, tận tâm, quan tâm đến đời sống cho toàn thể cán bộ công nhân viên kênh VTC16.

Mặc dù đảm nhiệm và thành công trong rất nhiều vị trí công việc khác nhau, nhưng với Quỳnh Hoa, cô luôn tự hào và dí dỏm chia sẻ rằng “nghề nghiệp chính của mình vẫn là cô MC nông nghiệp” – người bạn tin cậy của nhà nông.

Ngọc Vy

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp