• Zalo

'Quỳnh búp bê' tập 25: My sói phát hiện đứa trẻ Vũ mặt sắt đang nuôi là con trai Quỳnh

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 12/11/2018 11:39:00 +07:00

Trong phim "Quỳnh búp bê" tập 25 phát sóng tối nay (12/11), My sói vô tình biết được bí mật, đứa trẻ mà Vũ mặt sắt đang nuôi dưỡng chính là con trai của Quỳnh.

 Video: Diễn biến chính trong phim "Quỳnh búp bê" tập 25

Ê-kíp Quỳnh búp bê vừa tung trích đoạn giới thiệu một số diễn biến chính trong tập 25. Trong đó, Vũ đang bị một người đàn ông tống tiền. Người này đe dọa sẽ tiết lộ thân phận của cậu bé mà Vũ đang nuôi. Không còn cách nào khác, Vũ buộc phải dùng tiền để mua sự im lặng.

Điều mà Vũ không ngờ tới là cuộc nói chuyện của anh ta và người đàn ông này bị Thịnh vô tình nghe được. Thịnh ngay lập tức chạy tới chất vấn anh vợ.

Trước sự truy hỏi của Thịnh, Vũ thừa nhận, đứa con trai mà anh ta đang nuôi chính là con của Quỳnh. Khi nghe thấy điều này, Thịnh tức giận nói: “Tại sao anh lại có thể nói chuyện dửng dưng như thế được nhỉ? Anh có biết cô ấy đã khốn khổ khốn nạn như thế nào trên hành trình đi tìm đứa con của mình chưa?”. 

Đáp lại sự tức giận của Thịnh, Vũ gay gắt nói: “Thế cậu có biết trước khi làm mẹ, cô ta làm gì không? Là một con cave, là một con điếm. Tất cả những gì tôi làm chỉ là để thằng Minh có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nó thà không có mẹ còn hơn là có 1 người mẹ không tử tế.”

quynh-blogtamsuvn-110

Vũ thừa nhận đang nuôi con trai của Quỳnh.

Trong lúc Thịnh và Vũ đang nói chuyện, My sói bất ngờ đi qua. Biết đứa trẻ mà Vũ đang nuôi chính là đứa con trai mất tích của Quỳnh, ả cave một thời của động Thiên Thai liền nảy ra kế hoạch mới trong việc trả thù Quỳnh.

quynh-blogtamsuvn-104

My sói tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Thịnh và Vũ mặt sắt.

Cũng trong tập 25 phim Quỳnh búp bê, My sói thực hiện kế hoạch trả thù khủng khiếp dành cho Đào - em gái của Lan và là tình địch của mình. 

My sói thuê hai gã đàn ông bắt có Đào vào khách sạn, ép cô uống một thứ thuốc lạ và đặt một chiếc máy ảnh đang bật chế độ ghi hình ở đó. Một người đàn ông sau đó xuất hiện và giở trò đồi bại với Đào. Điều bất ngờ là người đàn ông đó lại chính là cha dượng của Quỳnh.

Phim Quỳnh búp bê tập 25 lên sóng lúc 21h40 tối 12/11 trên kênh VTV3.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều