'Quỳnh búp bê' tập 20: Quỳnh đau đớn khi biết chắc Cảnh thực sự đã chết

(VTC News) - Trong tập 20 phim "Quỳnh búp bê" vừa phát sóng, Quỳnh đau đớn khi phát hiện sự thực, Cảnh đã chết.

Tập 20 phim Quỳnh búp bê vừa lên sóng tối 23/10. Trong tập phim này, Nghĩa (Duy Hưng) đàn em cũ của Cảnh (Doãn Quốc Đam) bắt được tay chân của Vũ. Tên này thừa nhận, chính hắn là người đứng ra dàn dựng cái chết bị tàu hỏa đâm của Cảnh. Vì tận mắt nhìn thấy Cảnh chết như thế nào nên tên này bị ám ảnh. Vào ngày giỗ đầu tiên của Cảnh, hắn đến trước mộ, thắp hương cho anh.

Tên này còn cho biết thêm, không chỉ cho người sát hại Cảnh, Vũ (Minh Tiệp) còn cho người bắt cóc con trai của Quỳnh.

Sau khi có được thông tin trên, Nghĩa tới thông báo với Quỳnh (Phương Oanh). Quỳnh rất đau khổ vì trong suốt thời gian qua, cô vẫn hy vọng rằng, Cảnh vẫn còn sống.

'Quynh bup be' tap 20: Quynh dau don khi biet chac Canh thuc su da chet hinh anh 1

 Quỳnh đau đớn khi biết chắc rằng Cảnh đã chết.

Cũng trong tập 20 phim Quỳnh búp bê, với sự giúp đỡ của Thịnh (Hải Anh) Quỳnh tìm được cặp vợ chồng đang ở ngôi nhà có địa chỉ ghi trong hồ sợ nhận nuôi con trai cô. Trong cuộc gặp gỡ vội vàng ở sân bay, cặp vợ chồng này khẳng định từ trước tới giờ chưa nhận nuôi bất cứ đứa trẻ nào. 

Đúng lúc Quỳnh tuyệt vọng, cặp vợ chồng này nhớ ra, người chủ trước đó của căn nhà mà họ đang sinh sống từng nhận nuôi một đứa con trai. Sau khi bán nhà, người này chuyển sang Nhật sinh sống.

Thông tin trên khiến Quỳnh suy sụp. Từ khi thoát khỏi động Thiên Thai, chưa khi nào cô nguôi nỗi nhớ con. Dù là có manh mối nhỏ nhất, Quỳnh cũng sẽ lần theo để tìm con.

'Quynh bup be' tap 20: Quynh dau don khi biet chac Canh thuc su da chet hinh anh 2

Quỳnh đau đớn vì Cảnh mất, việc tìm lại con trai quá khó khăn.

Bằng đầu óc nhạy bén, Thịnh nhận ra nhiều điều bất thường trong lời nói của cặp vợ chồng kia. Một mặt, anh an ủi Quỳnh, mặt khác, anh tìm tới Vũ để nhờ giúp đỡ. Trái với sự mong đợi của Thịnh, Vũ rất khó chịu. Anh ta từ chối giúp đỡ Thịnh mà còn dặn anh nên tránh xa Quỳnh.

Cũng trong tập 20 của Quỳnh búp bê, Vũ cho người theo dõi Quỳnh. Người này còn lấy được chiếc điện thoại của Quỳnh đưa cho Vũ. Khi nhìn thấy ảnh của Quỳnh và con trai trên hình nền điện thoại, mặt Vũ biến sắc. Đối thủ một thời của ông chủ Cấn động Thiên Thai lệnh cho người này đột nhập vào phòng trọ của Quỳnh, nếu thấy bất cứ hình ảnh nào của Quỳnh và con trai thì phải mang về cho anh ta ngay lập tức.

Hành động của Vũ khiến nhiều khán giả nghi ngờ. Tập 19 của phim Quỳnh búp bê tiết lộ, Vũ đang sống một mình cùng một đứa con trai. Trong khi đó, vợ con của Vũ thiệt mạng bởi đám đàn em của Phong. Phải chăng, Vũ chính là người đã nhận nuôi con trai của Quỳnh?

Không tìm được con trai, Quỳnh lại càng thêm lo lắng khi không nhận được bất cứ tin tức gì từ Lan. Cô về quê Lan tìm và hốt hoảng khi thấy cửa hàng may của chị bị phá tanh bành. Tìm về mẹ ruột Lan, Quỳnh bị đuổi đi. Cô không hề biết rằng, Lan đang nằm liệt giường trên nhà sau tai nạn bị xe máy đâm.

'Quynh bup be' tap 20: Quynh dau don khi biet chac Canh thuc su da chet hinh anh 3

Phải chăng chính Vũ đang nuôi con trai Quỳnh?

Trong tập 20 phim Quỳnh búp bê, Kiên (Mạnh Quân) dành nhiều sự quan tâm cho Đào (Quỳnh Kool) - em gái Lan.  Hành động của Kiên không qua được mắt của My sói (Thu Quỳnh). Cô ả đòi kiểm tra điện thoại của bạn trai. Sau trận cãi vã căng thẳng, Kiên bỏ đi.

Vài ngày sau khi rời bỏ My sói, Kiên lại xuất hiện trước cửa căn hộ của cô với bộ dạng tiều tụy. Hắn liên tục xin bạn gái ma túy. Kiên cũng hứa sẽ bỏ Đào và làm theo mọi yêu cầu của My sói. Kể cả khi bị My sói tát, Kiên vẫn nhẫn nhịn chịu đựng.

Tập 21 phim Quỳnh búp bê lên sóng lúc lúc 21h40 tối 30/10 trên kênh VTV3.

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU