'Quỳnh búp bê' tập 19: Sau khi bị cưỡng hiếp, Lan bị xe máy đâm, rơi vào tận cùng bi kịch

(VTC News) - Trong tập 19 phim "Quỳnh búp bê", Lan bị xe máy tông và bị thương khắp người, tuy nhiên, gia đình không đưa cô đi viện vì không có tiền.

Tập 19 phim Quỳnh búp bê vừa lên sóng tối 22/10. Nội dung tập phim này vẫn chủ yếu xoay quanh cuộc đời của Lan (Thanh Hương).

Sau khi bị chồng hụt và những gã trai trong làng cưỡng hiếp tập thể, Lan còn bị bêu riếu khắp làng vì tội mồi chài đàn ông. Cô một mực kêu oan nhưng đến ngay người thân như bố mẹ, anh chị em ruột cũng không tin.

Vì không thể chịu được nỗi nhục do con gái mang lại, bố Lan bị đột quỵ và phải vào viện cấp cứu. Thế nhưng, cả nhà không có nổi vài triệu để nộp viện phí. Đào (Quỳnh Kool) - em gái Lan năn nỉ bác sĩ. Còn Lan lặng lẽ lấy những đồng tiền cuối cùng đóng viện phí cho bố.

Bố Lan bị bệnh viện trở về nhà. Mẹ Lan nghĩ rằng, nếu nhìn thấy cô, ông sẽ không nhắm được mắt. Vì thế, bà không cho Lan ngồi cùng trên xe về nhà. Lan chỉ còn cách vừa khóc vừa chạy theo xe.

'Quynh bup be' tap 19: Sau khi bi cuong hiep, Lan bi xe may dam, roi vao tan cung bi kich hinh anh 1

Bố Lan sắp mất nhưng cô cũng không được ngồi lên xe theo ông về nhà.

Khi bố chết, Lan đứng trước bàn thờ, khẳng định mình bị oan. Cô bị cưỡng hiếp chứ không phải mồi chài đàn ông như những gì người ta bêu riếu. Tuy nhiên, một lần nữa, mẹ và anh em ruột của Lan vẫn không tin cô. Họ còn đổ tội vì Lan mà bố cô mất.

Không còn cách nào khác, Lan quyết định ra đi. Cô muốn lên ở với Quỳnh một thời gian. Thế nhưng, trên đường ra bến xe, Lan bị xe máy đâm. Cô chỉ được gia đình băng bó tạm thời chứ không đưa đi viện vì không còn tiền. Lan nằm bất động trên giường, đôi mắt mở to, thẫn thờ nhìn vào nơi vô định. Cuộc đời Lan rơi vào tận cùng của bi kịch.

Trong tâp phim này, diễn xuất của Thanh Hương một lần nữa lấy đi nước mắt của khán giả. Cô hóa thân trọn vẹn vào hình ảnh gái làng chơi hết thời, muốn về quê, muốn hoàn lương nhưng lại không được làng xóm, gia đình chấp nhận.

'Quynh bup be' tap 19: Sau khi bi cuong hiep, Lan bi xe may dam, roi vao tan cung bi kich hinh anh 2

Lan bị tai nạn, nằm bất động trên giường.

Trái ngược với Lan, Quỳnh (Phương Oanh) lại gặp rất nhiều thuận lợi trong công việc. Cô được Thịnh (Hải Anh) - quản lý công ty thời trang nơi cô làm việc đem lòng yêu mến. Thịnh cũng để Quỳnh làm mẫu cho các sản phẩm mới.

Điều Quỳnh không ngờ là Thịnh và Vũ mặt sắt (Minh Tiệp) có mối quan hệ rất thân thiết. Không những thế, Vũ còn có vai trò đặc biệt trong công ty mà Quỳnh đang làm việc.

Khi Thịnh đưa ảnh của Quỳnh để nói về việc chọn người mẫu các sản phẩm thời trang, Vũ ngay lập tức nhận ra ngôi sao của động Thiên Thai ngày nào. Tuy nhiên, anh ta chỉ im lặng.

Tập phim này cũng hé lộ, Vũ có một đứa con trai bằng tuổi với con trai Quỳnh. Tuy nhiên, có vẻ như anh chỉ sống với con trai và một bà giúp việc, không thấy bóng dáng của người phụ nữ khác.

'Quynh bup be' tap 19: Sau khi bi cuong hiep, Lan bi xe may dam, roi vao tan cung bi kich hinh anh 3

My sói phát hiện ra Quỳnh trong một quán ăn.

Cũng trong Quỳnh búp bê tập 19, My sói (Thu Quỳnh) vô tình nhìn thấy Quỳnh trong một quán ăn. Cô nàng khẳng định, sẽ tìm cách trả hết những món nợ trước đây với Quỳnh.

Như vậy, dù trong tập 19 phim Quỳnh búp bê, số phận của nhân vật chính có vẻ tươi sáng nhưng thực chất, rất nhiều cạm bẫy và nguy hiểm đang rình rập cô.

Tập 20 phim Quỳnh búp bê lên sóng lúc 21h40 tối 23/10 trên kênh VTV3.

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU