'Quỳnh búp bê' tập 18: Sau khi bị 4 người đàn ông làm nhục, Lan bị đánh chửi vì 'mồi chài đàn ông'

(VTC News) - Trong tập 18 phim "Quỳnh búp bê" phát sóng tối 16/10, Lan bị 4 người đàn ông bịt mặt cưỡng hiếp rồi sau đó, vợ của những tên này lại xông vào đánh chửi cô thậm tệ vì tội "mồi chài đàn ông".

Video: Những diễn biến chính trong phim "Quỳnh búp bê" tập 18

Không muốn bố mẹ chịu khổ thêm vì mình, trong tập 18 phim Quỳnh búp bê, Lan (Thanh Hương) quyết định rời bỏ quê hương lên thành phố cùng với Quỳnh. Tuy nhiên, trước khi ra đi, Lan bị 4 tên đàn ông bị mặt, xông vào cưỡng hiếp tập thể.

Người chủ mưu trong việc làm bẩn thỉu này chính là tên chồng hụt của Lan. Hắn đã lên kế hoạch hạ nhục cô và gia đình.

'Quynh bup be' tap 18: Sau khi bi 4 nguoi dan ong lam nhuc, Lan bi danh chui vi 'moi chai dan ong' hinh anh 1

 Lan bị cưỡng hiếp tập thể trong tập 18 phim "Quỳnh búp bê".

Sau khi bị cưỡng hiếp tập thể, Lan còn bị vu oan là dụ dỗ đàn ông trong làng. Vợ cũng những kẻ đã cưỡng hiếp Lan trói cô lại, đánh đập và bêu rếu khắp nơi. Lan cố gắng thanh minh nhưng chẳng ai nghe, chẳng ai tin cô, kể cả những người thân trong gia đình.

Bố Lan bị sốc và phải nhập viện. Bác sĩ thông báo, ông có thể không qua được. Đào cũng từ thành phố về thăm cha. Cả gia đình Lan không lo nổi 5 triệu đồng để đóng viện phí. Lan như kẻ mất hồn đứng trước phòng cấp cứu.

'Quynh bup be' tap 18: Sau khi bi 4 nguoi dan ong lam nhuc, Lan bi danh chui vi 'moi chai dan ong' hinh anh 2

Lan liên tiếp vướng phải những bi kịch khủng khiếp trong những tập gần đây của "Quỳnh búp bê". 

Trái với Lan, trong tập 18 phim Quỳnh búp bê, Quỳnh (Phương Oanh) lại tìm được công việc là nhân viên bán hàng tại một shop thời trang. Công việc của cô rất thuận lợi.

Quỳnh vô tình gặp lại My sói (Thu Quỳnh). Cô tìm cách lẩn trốn người luôn coi cô là kẻ thù không đội trời chung. Trong khi đó, My sói lại quyết tâm tìm được Quỳnh. Ả cave thủ đoạn của động Thiên Thai ngày nào vẫn rất căm hận cô.

My sói hiện giờ đang sống trong một căn hộ chung cư cao cấp. Cô có bạn trai là giáo viên. Không còn là gái làng chơi, giờ đây My sói trở thành tú bà, chuyên dẫn gái cho các đại gia.

Điều trớ trêu là bạn trai của My sói lại mới gặp Đào (Quỳnh Kool) - em gái Lan và ngay lập tức phải lòng cô gái vừa mới chân ướt chân ráo từ quên lên thành phố.

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU