'Quỳnh búp bê' tập 17: My sói điên cuồng đánh ghen em gái Lan

(VTC News) - Trong phim "Quỳnh búp bê" tập 17, My sói lao vào tát em gái Lan tới tấp vì nghi ngờ cô ta cướp bồ của mình.

Video: Trích đoạn phim "Quỳnh búp bê" tập 17

Trong tập 16 phim Quỳnh búp bê, động Thiên Thai sụp đổ, các cô gái có cơ hội làm lại cuộc đời. Quỳnh (Phương Oanh) trở thành nhân viên bán mỹ phẩm. Lan (Thanh Hương) về quê với mong muốn tìm một tấm chồng, sinh con, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, vào đúng ngày cưới, Lan bị phía nhà chồng phát hiện từng là gái làng chơi. Họ ầm ầm kéo tới nhà cô, lớn tiếng sỉ vả. Không chịu được cú sốc này, bố Lan bị đột quỵ, còn mẹ Lan đau đớn tuyên bố từ mặt và đuổi cô ra khỏi nhà.

'Quynh bup be' tap 17: My soi dien cuong danh ghen em gai Lan hinh anh 1

Quá khứ làm gái làng chơi của Lan bị phanh phui đúng ngày cưới.

Trong tập 17 phim Quỳnh búp bê, Đào (Quỳnh Kool) - em gái của Lan lên thành phố học đại học. Tại đây, cô quen biết với Kiên (Mạnh Quân) - bồ của My sói. Do nghi ngờ mối quan hệ giữa Đào và Kiên, My sói đi đánh ghen. Gái làng chơi một thời của động Thiên Thai liên tiếp tát vào mặt Đào và cảnh cáo cô sẽ còn phải trả giá nhiều nếu tiếp tục duy trì mối quan hệ với Kiên.

'Quynh bup be' tap 17: My soi dien cuong danh ghen em gai Lan hinh anh 2

My sói đánh ghen với em gái Lan. 

My sói cũng cho rằng, chính Quỳnh đứng đằng sau, xúi giục em gái của Lan cướp bồ của mình. Mối ân oán giữa Quỳnh và My sói dường như càng thêm sâu.

Giữa lúc My sói đang đánh Đào, Kiên xuất hiện. Anh khẳng định, Đào chỉ là học trò của mình. Tuy vậy, My sói vẫn không chịu buông tha. Cô ta còn lao vào đánh luôn cả bạn trai. Kiên cũng không vừa khi ngay lập tức đánh trả My sói tới tấp. 

'Quynh bup be' tap 17: My soi dien cuong danh ghen em gai Lan hinh anh 3

 My sói bị bạn trai đánh đập.

Cũng trong tập 17 của Quỳnh búp bê, Nghĩa - đàn em của Cảnh (Doãn Quốc Đam) ở động Thiên Thai tới gặp Quỳnh. Anh ta cho biết vừa tìm ra những manh mối chứng tỏ rằng, Cảnh không phải bị tàu hỏa cán chết mà rất có thể là do đàn em của Vũ ra tay.

Sự việc này khiến Quỳnh suy nghĩ rất nhiều. Cô quay trở lại căn phòng mà trước đây, cô và Cảnh đã ở tạm khi trốn khỏi động Thiên Thai. Từng lời nói, từng hành động của Cảnh trước lúc hai người chia tay lại hiện về trong tâm trí Quỳnh.

Tập 17 Quỳnh búp bê phát sóng lúc 21h40 tối 14/10 trên kênh VTV3.

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU