'Quỳnh búp bê' tập 17: Lan bị làng xóm dị nghị, em gái coi thường vì quá khứ gái làng chơi

(VTC News) - Trong phim "Quỳnh búp bê" tập 17 phát sóng tối 15/10, Lan bị làng xóm dị nghị, em gái nói "khinh" vì quá khứ là gái làng chơi.

Video: Những diễn biến chính trong phim ''Quỳnh búp bê'' tập 17

 

Trong tập 16 phim Quỳnh búp bê, khi động Thiên Thai sụp đổ, Lan (Thanh Hương) về quê mở một tiệm may nhỏ. Với ước muốn có được một đứa con, cô chấp nhận lấy một người đàn ông thuộc dạng kém cỏi làm chồng.

Ngay trong ngày cưới, quá khứ làm gái làng chơi của Lan bị bại lộ. Phía nhà trai kéo đến hủy hôn và mắng chửi gia đình cô thậm tệ. Quá bất ngờ, bố Lan bị đột quỵ. Mẹ Lan lên tiếng từ cô và đuổi cô ra khỏi nhà.

Trong tập 17 phim Quỳnh búp bê, cuộc sống của Lan ngày càng trở nên khó khăn. Cô bị dân làng dị nghị, coi thường. Ngay cả Đào (Quỳnh Kool) - đứa em gái mà cô rất mực yêu thương cũng tỏ ý khinh miệt cô.

'Quynh bup be' tap 17: Lan bi lang xom di nghi, em gai coi thuong vi qua khu gai lang choi hinh anh 1

Lan đau đớn vì quá khứ làm gái làng chơi bị phanh phui đúng vào ngày cưới. 

Dường như không thể chịu đựng thêm những cay đắng, Lan quyết vùng lên. Cô đạp đổ bàn và tuyên bố với hai gã thanh niên trong làng: "Bà có là cave thì cũng là quá lứa lỡ thì. Không đến lượt hai đứa chúng mày. Cave có tư cách cave, cái loại chúng mày, bà khinh không thèm tiếp. Khôn hồn tránh xa tao xa".

'Quynh bup be' tap 17: Lan bi lang xom di nghi, em gai coi thuong vi qua khu gai lang choi hinh anh 2

Lan vùng lên, thách thức đám thanh niên luôn mỉa mai quá khứ làm gái làng chơi của cô. 

Đanh đá với người ngoài nhưng Lan vẫn có cảm giác xấu hổ và tội lỗi với người thân. Điều khiến cô đau đớn nhất là thái độ khinh miệt của đứa em gái.

Trong tập 17 phim Quỳnh búp bê, Quỳnh (Phương Oanh) tới gặp Đào để khuyên cô nên cởi bỏ những oán hận với chị gái. Quỳnh nói: "Chị Lan lúc nào cũng lo lắng cho em. Chị kiếm tiền cho em ăn học, chữa bệnh cho bố em. Gia đình không khó khăn thì chị ấy có phải đi vào con đường này không?".

Đáp lại lời nói của Quỳnh, Đào quát: "Thế cứ khó khăn là đi làm gái à? Tôi thà thất học còn hơn. Tôi khinh các người".

Quá tức giận với thái độ của Đào, Quỳnh định giơ tay tát. Tuy nhiên, Lan lên tiếng xin Quỳnh đừng làm thế.

'Quynh bup be' tap 17: Lan bi lang xom di nghi, em gai coi thuong vi qua khu gai lang choi hinh anh 3

Lan đau đớn khi bị chính em gái coi thường. 

Cũng trong tập 17 phim Quỳnh búp bê, Đào - em gái của Lan lên thành phố học đại học. Tại đây, cô quen biết với Kiên (Mạnh Quân) - bồ của My sói (Thu Quỳnh). Do nghi ngờ mối quan hệ giữa Đào và Kiên, My sói đi đánh ghen. Gái làng chơi một thời của động Thiên Thai liên tiếp tát vào mặt Đào và cảnh cáo cô sẽ còn phải trả giá nhiều nếu tiếp tục duy trì mối quan hệ với Kiên.

Giữa lúc My sói đang đánh Đào, Kiên xuất hiện. Anh khẳng định, Đào chỉ là học trò của mình và kêu Đào chạy đi.

Khi Đào không còn ở đó nữa. Kiên mới lộ bộ mặt thật của mình. Anh ta bóp cổ Quỳnh cùng tuyên bố: "Tao nhịn mày lâu lắm rồi". Tiếp đến, Kiên còn đẩy Quỳnh xuống đất và liên tục đánh cô.

Tập 17 phim Quỳnh búp bê lên sóng lúc 21h40 tối 15/10.

Video: My sói đánh ghen em gái Lan

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU