'Quỳnh búp bê' tập 17: Bị chồng hụt tới đòi tiền, Lan vác ghế đánh trả quyết liệt

(VTC News) - Trong tập 17 phim "Quỳnh búp bê", Lan vác ghế đánh chồng hụt vì dám tới gặp cô, đòi số tiền mà gia đình anh ta bỏ ra để chuẩn bị đám cưới.

Video: Trích đoạn nổi bật trong phim "Quỳnh búp bê" tập 17

Trong tập 16 phim Quỳnh búp bê, Lan bẽ bàng khi bị phía nhà chồng vạch trần quá khứ là gái làng chơi ngay trong đám cưới. Không những thế, họ còn quyết định từ hôn và sỉ nhục gia đình cô.

Quá khứ bị phơi bày, Lan xấu hổ không dám bước chân ra khỏi cửa. Trong tập 17 của phim Quỳnh búp bê, cô như phát điên trước sự soi mói, dèm pha, bôi bác của dân làng và sự ghẻ lạnh của người thân. Đến chính Đào - em gái ruột của Lan cũng coi cô không ra gì. Đào còn lớn tiếng nói khinh những người làm cave như Lan và Quỳnh.

Đang lúc Lan bị dồn vào hoàn cảnh bi đát, chồng hụt của cô lại tới. Anh ta lớn tiếng chửi bới Lan và đòi cô trả số tiền mà gia đình anh ta bỏ ra để chuẩn bị lễ cưới. Lẽ dĩ nhiên, Lan không đồng ý.

Khi lời qua tiếng lại, chồng hụt giơ tay tát vào mặt Lan. Cô cũng không vừa liền ra tay đánh trả, thậm chí Lan còn vác cả chiếc ghế nhựa để đuổi đánh chồng hụt.

'Quynh bup be' tap 17: Bi chong hut toi doi tien, Lan vac ghe danh tra quyet liet hinh anh 1

 Lan đánh nhau với chồng hụt trong phim "Quỳnh búp bê" tập 17.

Cũng trong tập 17 phim Quỳnh búp bê, Quỳnh (Phương Oanh) tâm sự với người phụ nữ lạ mặt. Cô vừa khóc vừa kể lại hoàn cảnh của mình: 17 tuổi bị bán vào động mại dâm, bị đánh đập, tra tấn dã man. Con trai của cô cũng bị bắt đi, lâu lâu cô mới được gặp mặt một lần, lâu tới nỗi khi gặp lại mẹ, cậu bé coi là người xa lạ.

Người phụ nữ này sau khi nghe tâm sự của Lan đã quay mặt đi khóc. Dường như, bà biết chút ít manh mối về đứa con trai mất tích của Quỳnh.

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU