'Quỳnh búp bê' tập 16: Quỳnh nức nở kể bị cha dượng cưỡng hiếp, mẹ ruột đuổi khỏi nhà

(VTC News) - Trong tập 16 phim "Quỳnh búp bê" sẽ phát sóng tối 9/10, Quỳnh nức nở kể với Lan về quá khứ bị cha dượng cưỡng hiếp, mẹ ruột ghét bỏ, đuổi ra khỏi nhà.

Video: Trích đoạn trong tập 16 phim "Quỳnh búp bê"

Sau khi động Thiên Thai bị sập, Lan trở về quê sinh sống. Cô mở một cửa hàng may nhỏ, kiếm sống qua ngày.

Trong tập 16 phim Quỳnh búp bê, Quỳnh tới gặp Lan. Cả hai mừng mừng tủi tủi khi gặp lại nhau. Thế nhưng, niềm vui của họ chưa kéo dài được bao lâu thì bị dập tắt bởi sự ghẻ lạnh từ phía gia đình Lan. Mẹ ruột tát Lan và tuyên bố: "Tao không có đứa con như mày. Mày cút đi đâu thì đi đi". Có lẽ, mẹ Lan biết về việc cô từng là gái mại dâm và không thể chấp nhận được điều đó.

Còn Quỳnh, cô cũng đau đớn nói lên quá khứ bị cha dượng cưỡng hiếp. Mẹ ruột ghẻ lạnh rồi đuổi ra khỏi nhà. Không những thế, họ còn tung tin đồn cô là đứa con gái hư hỏng, bỏ nhà theo trai.

'Quynh bup be' tap 16: Quynh nuc no ke bi cha duong cuong hiep, me ruot duoi khoi nha hinh anh 1

Quỳnh đau đớn nhớ về quá khứ bị cha dượng cưỡng hiếp, mẹ ruột đuổi ra khỏi nhà. 

Cũng trong tập 16 phim Quỳnh búp bê, Quỳnh tìm được công việc bán mỹ phẩm thuê. Tuy nhiên, tại đây cô liên tục bị một người đàn ông có vợ gạ gẫm. Người này ra sức thuyết phục cô trở thành vợ hai của hắn. Quỳnh chỉ biết đáp lại bằng thái độ khó chịu và tập trung vào công việc.

Cũng may, cô được bà chủ cửa hàng tốt bụng, luôn tìm cách bảo vệ cô khỏi người đàn ông trăng hoa kia.

Tập 16 phim Quỳnh búp bê phát sóng tối 9/10 trên kênh VTV3.

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU