Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

'Quỳnh búp bê' tập 14: Lộ âm mưu thâm độc, Phong ra lệnh làm mù mắt con trai Quỳnh

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 02/10/2018 15:54:00 +07:00

Trong tập 14 phim "Quỳnh búp bê" Phong ra lệnh cho đàn em làm mù mắt con trai Quỳnh vì cô dám tiết lộ âm mưu thâm độc của hắn nhằm vào Cảnh.

Video: Những diễn biến chính trong tập 14 phim "Quỳnh búp bê"

Trong các tập trước của Quỳnh búp bê, Quỳnh (Phương Oanh) bất ngờ được Phong (Trọng Lân) - con trai chủ động chứa Thiên Thai yêu thích. Anh ta thậm chí còn đề nghị cưới cô làm vợ, bảo vệ Quỳnh khỏi trận đòn từ phía tay chân của Vũ (Minh Tiệp).

Dù không biết mục đích của Phong là gì nhưng Quỳnh vẫn lợi dụng cơ hội này để thoát khỏi việc tiếp khách làng chơi. Trong tập 13 phim Quỳnh búp bê, cô tới bệnh viện chăm sóc Phong. Bị thương nặng và phải ngồi trên xe lăn nhưng quý tử của ông Cấn nhất quyết không cho ai chăm sóc. Anh ta chỉ để duy nhất cho Quỳnh ở bên cạnh. Không còn cách nào khác, ông Cấn đành tạm thời để Quỳnh bước ra khỏi động Thiên Thai, tới nhà riêng chăm sóc Phong.

quynh-bup-be-1 3

Phong nằm viện và được Quỳnh chăm sóc.

Trong tập 14 phim Quỳnh búp bê, Phong thú nhận với bố về âm mưu thâm độc nhằm vào Cảnh. Chính anh ta sai đàn em tới trả thù Vũ khiến cho người vợ đang mang thai của hắn bị thiệt mạng. Đàn em của Phong cố tình sử dụng chiếc ô tô mà Cảnh thường đi. Tất cả chỉ với mục đích khiến Vũ hiểu lầm rằng Cảnh chính là kẻ ra tay, cướp đi mạng sống của vợ hắn và đứa con chưa kịp chào đời.

Vô tình nghe được cuộc trò chuyện của cha con ông Cấn, Quỳnh hoảng sợ. Cô vội gọi điện cảnh báo Cảnh và nói anh hãy chạy trốn ngay lập tức.

Quynh bup be 6 3

Quỳnh hoảng hốt khi biết được âm mưu thâm độc của cha con ông Cấn.

Hành động của Quỳnh không qua được mắt ông Cấn. Chủ động Thiên Thai rất tức giận. Hắn liên tiếp tát Quỳnh và lệnh cho tay sai tới chặt hết tay chân con trai cô. 

Phong vội đứng ra can ngăn. Quỳnh tưởng rằng, hắn sẽ cứu con trai cô. Ai ngờ, Phong còn độc ác hơn khi yêu cầu làm mù mắt con trai Quỳnh. Quỳnh đau đớn tuyệt vọng nhưng không thể nghĩ ra cách nào cứu con. Cô còn bị cha con ông Cấn nhốt vào phòng kín.

quynh bup be 4 3

Trong tập 14 phim "Quỳnh búp bê", Phong lộ rõ sự độc ác và thâm độc.

Nhận được cuộc gọi của Quỳnh, Cảnh biết cô sẽ không yên với cha con ông Cấn. Vì thế, anh tìm cách gặp Quỳnh và đưa ra kế hoạch bỏ trốn. Cả hai hẹn gặp nhau tại một địa điểm vào lúc 12h đêm. Cảnh sẽ đưa con trai của Quỳnh theo.

Tuy nhiên, khi Cảnh tới đón con trai của Quỳnh, anh lọt vào phục kích của nhóm giang hồ. Chúng là tay sai của cha con Phong. Tính mạng của 3 người gồm Cảnh và mẹ con Quỳnh đang ở thế khó bảo toàn tính mạng.

Tập 14 Quỳnh búp bê lên sóng lúc 21h40 tối 2/10.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin