• Zalo

'Quỳnh búp bê' tập 12: Hé lộ số phận đáng thương của My sói, Quỳnh rủ Cảnh chạy trốn

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 18/09/2018 15:51:00 +07:00

Trong tập 12 của phim "Quỳnh búp bê" phát sóng tối 18/9, số phận đáng thương của My sói được hé lộ, trong khi đó, Quỳnh bất ngờ rủ Cảnh chạy trốn khỏi động Thiên Thai.

Trong suốt các tập phim đã chiếu của Quỳnh búp bê, My sói hiện lên như một gái làng chơi nanh nọc, nhiều thủ đoạn và tàn nhẫn. Tuy nhiên, tập 12 của phim Quỳnh búp bê phần nào hé lộ số phận đáng thương của cô gái này.

Trong cuộc trò chuyện qua điện thoại với người thân, My sói vừa khóc vừa ấm ức nói: "Ông bà đã coi như cháu không có ở trên đời này thì cứ cho là như thế đi. Đời cháu khổ nhiều rồi, khổ thêm tí nữa cũng không chết được đâu. Cháu không về!".

Quynh bup be (1)

My sói mới bị Cảnh đánh cho tơi tả trong tập 11 "Quỳnh búp bê" vì dùng thủ đoạn hại anh và Quỳnh.

Trong khi đó, Quỳnh cho rằng, cuộc đời cô khốn khổ cũng chỉ vì gặp phải những kẻ khốn nạn như Cảnh. Thái độ mỉa mai lẫn thách thức của Quỳnh khiến Cảnh nổi giận. Anh cảnh cáo Quỳnh và tuyên bố, sự an toàn của cô và những gái làng chơi khác ở động Thiên Thai vẫn do anh quản lý. Vì thế, nếu có bất cứ điều gì bất thường, hãy ngay lập tức báo cho anh.

jpg

Quỳnh bất ngờ rủ Cảnh chạy trốn. 

Khi Cảnh chuẩn bị ra đi, Quỳnh bất ngờ níu tay anh lại. Cô xin lỗi vì những lời cay nghiệt vừa ném ra và khoản khoản đề nghị: "Nếu anh quan tâm đến mẹ con em thì hãy mang mẹ con em đi đi, đi bất cứ đâu cũng được. Em sẽ làm bất cứ điều gì anh muốn". Tuy nhiên, đáp lại sự van nài của Quỳnh, Cảnh lạnh lùng gỡ tay cô ra.

Tập 12 Quỳnh búp bê lên sóng lúc 21h40 tối 18/9 trên kênh VTV3.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều