'Quỳnh búp bê' tập 12: Con trai ông chủ động Thiên Thai muốn lấy Quỳnh làm vợ

(VTC News) - Trong tập 12 phim "Quỳnh búp bê", Phong - con trai ông chủ động Thiên Thai bất ngờ ngỏ ý muốn lấy Quỳnh làm vợ, tuy nhiên, cô lại có ý định rủ Cảnh đi trốn.

Tập 12 phim Quỳnh búp bê chủ yếu xoay quanh mối quan hệ giữa Quỳnh và Phong. Ngay trong lần gặp mặt đâu tiên, con trai của ông chủ động Thiên Thai phải lòng Quỳnh. Anh ta quyết tâm theo đuổi cô.

Trước thái độ thờ ơ của Quỳnh, Phong tuyên bố, Quỳnh có quyền đưa ra một yêu cầu, anh ta sẽ đáp ứng, coi như đó là món quà ra mắt. Lợi dụng cơ hội này, Quỳnh nói mong muốn được gặp con trai.

Với sự giúp đỡ của Phong, Quỳnh được gặp lại con trai sau một thời gian dài xa cách. Mừng mừng tủi tủi khi gặp lại con nhưng Quỳnh đau đớn khi biết con không còn nhận ra cô. Tuy vậy, cô cũng được an ủi phần nào vì con trai cô đang được một người phụ nữ tốt bụng chăm sóc.

'Quynh bup be' tap 12: Con trai ong chu dong Thien Thai muon lay Quynh lam vo hinh anh 1

 Quỳnh được gặp lại con trai sau thời gian dài xa cách.

Sau khi được gặp con trai Quỳnh tới cuộc hẹn với Phong. Tại đây, quý tử của ông Cấn bất ngờ đưa ra lời đề nghị lấy Quỳnh làm vợ. Cô sững sờ hỏi lại: "Lấy một cave làm vợ? Anh có bị điên hay thần kinh có vấn đề?". Trái với sự ngạc nhiên của Quỳnh, Phong tự tin khẳng định lại ý muốn của mình. Anh còn tiết lộ thêm, mẹ của anh trước đây cũng là một gái làng chơi. Nhờ có bà mà ông Cấn mới có được động Thiên Thai như hiện tại.

Đáp lại lời đề nghị của Phong, Quỳnh ra điều kiện, nếu anh ta có thể đem con trai về bên cô và đảm bảo sự an toàn cho hai mẹ con, cô sẽ đồng ý.

'Quynh bup be' tap 12: Con trai ong chu dong Thien Thai muon lay Quynh lam vo hinh anh 2

Phong đề nghị lấy Quỳnh làm vợ.

Trong lúc Quỳnh và Phong đang nói chuyện. Một đám giang hồ ập đến, bắt hai người đi. Họ được đưa tới một nơi vắng vẻ. Tại đây, Phong bị đánh đập tàn tệ, bị gãy chân, còn Quỳnh bình yên trở về.

Bất ngờ trước việc Quỳnh và Phong đi cùng nhau, Cảnh tới gặp Quỳnh tra hỏi. Đáp lại sự tò mò của Cảnh chỉ là những lời nói đầy cay nghiệt của Quỳnh. Tuy nhiên, khi Cảnh có ý định bỏ đi, Quỳnh lại bất ngờ đề nghị Cảnh đưa hai mẹ con cô đi trốn. Sự thay đổi bất ngờ của Quỳnh chỉ nhận phải cái gạt tay từ chối của Cảnh.

Tập 13 phim Quỳnh búp bê lên sóng lúc 21h40 tối 25/9.

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU