'Quỳnh búp bê': Sinh ra ở nơi không có điều kiện nên tôi phải nỗ lực rất nhiều mới trở thành diễn viên

(VTC News) - Nữ diễn viên Phương Oanh cho hay, cô sinh ra ở nơi không có nhiều điều kiện nên phải nỗ lực rất nhiều để biến ước mơ trở làm diễn viên thành hiện thực.

'Quynh bup be': Sinh ra o noi khong co dieu kien nen toi phai no luc rat nhieu moi tro thanh dien vien hinh anh 1

Á hậu Huyền My, diễn viên Phương Oanh vừa tham gia "Hành trình từ trái tim" tặng sách cho các bạn sinh viên trường Đại học Y dược và Đại học Sư phạm (Thái Nguyên). Tại đây, họ chia sẻ những nỗ lực để biến ước mơ của bản thân thành hiện thực, thông qua đó, khơi dậy khát vọng trong các bạn trẻ.

'Quynh bup be': Sinh ra o noi khong co dieu kien nen toi phai no luc rat nhieu moi tro thanh dien vien hinh anh 2

Tại chương trình, Á hậu Huyền My cho biết, những thành quả cô đạt được hiện tại không lớn lao nhưng đều là sự nỗ lực không ngừng. Từ năm 14 tuổi, Huyền My miệt mài tập luyện để thực hiện ước mơ làm người mẫu. Suốt 10 năm nỗ lực đem lại cho Huyền My danh hiệu Á hậu Việt Nam năm 2014.

'Quynh bup be': Sinh ra o noi khong co dieu kien nen toi phai no luc rat nhieu moi tro thanh dien vien hinh anh 3

Tuy nhiên, khi tham gia "Hành trình từ trái tim", được tiếp xúc với những người thành công và các bạn trẻ cả nước, Huyền My nhận ra những thử thách mình trải qua thật bé nhỏ. Á hậu nhận thấy: “Các bạn trẻ có nhiều khát vọng lớn và những cuốn sách quý sẽ là người thày, người bạn đồng hành cùng với họ".

'Quynh bup be': Sinh ra o noi khong co dieu kien nen toi phai no luc rat nhieu moi tro thanh dien vien hinh anh 4

Phương Oanh, nữ diễn viên gây chú ý thời gian qua với phim "Quỳnh búp bê" chia sẻ, cô ngưỡng mộ những giá trị của hành trình tặng sách trong suốt 5 năm quá. Việc được tham gia hành trình lần này khiến Phương Oanh rất vinh dự. “Xem những hình ảnh về hành trình đến với vùng núi cao, vùng sâu vùng xa vừa qua khiến Oanh rất xúc động. Oanh từng có thời gian dài sống trong cái khắc nghiệt cả về điều kiện lẫn thời tiết ở nơi như thế. Oanh hiểu, điều cần nhất ở những vùng đất này chính là tri thức, là khát vọng vươn lên. Oanh rất hạnh phúc khi được góp chút sức mình vào việc tiếp thêm động lực cho những người trẻ", Phương Oanh nói.

'Quynh bup be': Sinh ra o noi khong co dieu kien nen toi phai no luc rat nhieu moi tro thanh dien vien hinh anh 5

Phương Oanh chia sẻ, vì sinh ra ở nơi không có điều kiện nên cô phải nỗ lực hơn người khác để biến đam mê làm diễn viên thành hiện thực.

'Quynh bup be': Sinh ra o noi khong co dieu kien nen toi phai no luc rat nhieu moi tro thanh dien vien hinh anh 6

Phương Oanh được rất nhiều các bạn sinh viên yêu quý và mang sách tới xin chữ ký.

Video: Diễn xuất của Phương Oanh trong phim "Quỳnh búp bê"

Quỳnh búp bê: 'Đạo diễn không chọn tôi vì vẻ ngoài bởi gái xinh bây giờ nhiều lắm'

Quỳnh búp bê: 'Đạo diễn không chọn tôi vì vẻ ngoài bởi gái xinh bây giờ nhiều lắm'

"Các đạo diễn giao cho tôi những vai diễn nặng ký không phải bởi vẻ bề ngoài, vì bây giờ, gái xinh nhiều lắm", nữ diễn viên Phương Oanh chia sẻ.
'Quỳnh búp bê': Ảnh bikini của tôi gợi cảm chứ không gợi dục

'Quỳnh búp bê': Ảnh bikini của tôi gợi cảm chứ không gợi dục

"Tôi chụp ảnh bikini không phải kiểu uốn éo khoe thân mà để khoe vẻ đẹp rắn rỏi, khỏe mạnh, săn chắc, tràn đầy năng lượng" - Nữ diễn viên Phương Oanh nói.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU