'Quỳnh búp bê' Phương Oanh xuất hiện với gương mặt khác lạ

Hình ảnh mới nhất của diễn viên Phương Oanh khiến nhiều khán giả nhận xét quá khác, đồng thời đặt ra nghi vấn cô đã can thiệp thẩm mỹ.

Chiều 16/10, Phương Oanh xuất hiện trong một clip giao lưu trực tuyến với khán giả. Nữ diễn viên Quỳnh búp bê gây chú ý với gương mặt có nhiều điểm khác so với trước đây. Nhiều cư dân mạng để lại bình luận, cho rằng Phương Oanh đã can thiệp thẩm mỹ, nâng mũi, nhấn mí mắt...

Một khán giả viết: "Nhìn Quỳnh búp bê giống phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt cứng, không tự nhiên như trước đây". Người khác nhận xét: "Phương Oanh không nên chỉnh sửa thêm nữa, gương mặt bình thường đã đẹp rồi".

'Quynh bup be' Phuong Oanh xuat hien voi guong mat khac la hinh anh 1

Hình ảnh mới gây chú ý của Phương Oanh. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng có thể mũi của Phương Oanh nhìn cao và thon hơn nhờ kỹ thuật tạo khối. Và gương mặt cô khác vì trang điểm đậm.

Chia sẻ với phóng viên về nghi vấn can thiệp thẩm mỹ, diễn viên Phương Oanh thừa nhận khuôn mặt cô có sự khác biệt, nhưng từ chối chia sẻ cụ thể. Cô nói: "Đúng là Phương Oanh có sự thay đổi nhẹ nhưng đây chưa phải thời điểm thích hợp để tôi chia sẻ với mọi người".

Trước đó, những hình ảnh Phương Oanh cập nhật trên trang cá nhân cũng nhận được phản hồi tương tự từ bạn bè, người hâm mộ. Trong clip livestream hôm 13/10, khi được hỏi về sự thay đổi, diễn viên sinh năm 1989 cũng trả lời: "Có sự mới mẻ không hề nhẹ".

'Quynh bup be' Phuong Oanh xuat hien voi guong mat khac la hinh anh 2

 

'Quynh bup be' Phuong Oanh xuat hien voi guong mat khac la hinh anh 3

Nữ diễn viên không phủ nhận gương mặt có sự khác biệt. (Ảnh: FBNV)

Phương Oanh là một trong những diễn viên nữ miền Bắc được quan tâm nhất hiện nay. Cô từng tham gia nhiều phim như Ngược chiều nước mất, Lặng yên dưới vực sâu... song phải đến Quỳnh búp bê, cô mới vụt sáng thành diễn viên được săn đón, chú ý.

Phương Oanh tâm sự bây giờ nhiều người gặp cô ngoài đời thường gọi là Quỳnh, sau đó mới nhắc đến tên thật. Sức nóng của bộ phim và vai diễn cũng khiến cuộc sống của Phương Oanh thay đổi, cô đắt show hơn, nhận được nhiều lời mời dự sự kiện, đóng phim, quảng cáo...

Nhưng Phương Oanh khẳng định, cô sẽ luôn thận trọng khi nhận lời một dự án, vì không muốn tên tuổi bị thương mại hóa.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU