• Zalo

'Quỳnh búp bê' bị chê ngày càng thiếu hấp dẫn, My sói đáp trả

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 30/10/2018 10:30:00 +07:00

Thu Quỳnh - người đảm nhận vai My sói đáp trả khi có một số khán giả cho rằng, phần 2 của phim "Quỳnh búp bê" ngày càng thiếu hấp dẫn.

Phần 2 phim Quỳnh búp bê lên sóng được khoảng 6 tập. Dù nhân vật hot nhất phần 1 là Cảnh (Doãn Quốc Đam) không còn, bối cảnh, cuộc sống của những nhân vật trong phim có nhiều thay đổi nhưng nhìn chung, phim vẫn được đánh giá là hấp dẫn.

Tuy vậy, vẫn có một số khán giả cho rằng, phần 2 của Quỳnh búp bê ngày càng nhạt nhẽo.

Trước ý kiến này, Thu Quỳnh - người đảm nhận vai My sói trong phim Quỳnh búp bê bày tỏ quan điểm: "Tôi biết thời điểm này nhiều khán giả cảm thấy bất mãn vì Quỳnh búp bê không đi theo đường dây mà các bạn mong muốn và tiên đoán, hay các bạn không đủ kiên nhẫn để đón xem rốt cuộc điều chúng tôi muốn nói qua bộ phim là gì. Chúng tôi hiểu thị hiếu luôn là vậy".

Thu Quỳnh tiết lộ, cô và ê-kíp phim Quỳnh búp bê thực hiện phần 2 khi bộ phim bị tạm dừng phát sóng. Dù rất sốc nhưng mọi người vẫn quyết tâm hoàn thành bộ phim một cách tốt nhất.

"Chúng tôi đã không bỏ cuộc, đã nỗ lực vì khán giả và vì chính mình. Đương nhiên, chúng tôi cũng luôn mong sẽ nhận được sự đón nhận của các bạn cho đến giây phút cuối cùng" - Thu Quỳnh viết.

Quynh-Bup-Be_Mpjd

Thu Quỳnh đảm nhận vai My sói trong phim "Quỳnh búp bê".

Quỳnh búp bê là bộ phim của đạo diễn Mai Hồng Phong. Phim khai thác trực diện cuộc sống của những gái làng chơi.

Khi được chiếu trên kênh VTV3, phim thu hút được sự chú ý của một lượng lớn khán giả. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng, phim có nhiều cảnh nóng, bạo lực, không phù hợp với những khán giả nhỏ tuổi.

Trước áp lực của dư luận, Quỳnh búp bê tạm dừng phát sóng một thời gian ngắn. Khi được công chiếu trở lại, ê-kíp làm phim đưa ra lời khuyến cáo: "Trong phim có một số nội dung, hình ảnh không phù hợp với khán giả dưới 18 tuổi, khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem".

Video: Trích đoạn trong tập 21 phim "Quỳnh búp bê"

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều