Quỳnh Anh Shyn diện bikini khoá môi tình mới, Will cũng công khai bạn gái

(VTC News) - Cả 2 đã đồng loạt khoe những hình ảnh hạnh phúc bên cạnh người mới sau khi "đường ai nấy đi".

Trong chuyến du lịch ở đảo Phú Quốc mới đây, Quỳnh Anh Shyn khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh sexy đầy táo bạo bên cạnh một chàng trai, thậm chí cô không ngần ngại khoe hình ảnh "khóa môi" tình tứ với chàng trai giấu mặt này. Phần lớn khán giả đều cho rằng đây chính là bạn trai mới của hot girl Hà Thành.

Quynh Anh Shyn dien bikini khoa moi tinh moi, Will cung cong khai ban gai hinh anh 1

 

Quynh Anh Shyn dien bikini khoa moi tinh moi, Will cung cong khai ban gai hinh anh 2

 

Quynh Anh Shyn dien bikini khoa moi tinh moi, Will cung cong khai ban gai hinh anh 3

 Cư dân mạng không khó để "điều tra" ra bạn trai mới của Quỳnh Anh Shyn chính là người yêu cũ của Kiều Trinh Xíu, là một đại gia thuộc hàng quyền quý.

Chuyện tình của Will - Quỳnh Anh Shyn từng một thời được khán giả ủng hộ vì sự đáng yêu của cả 2. Dù cặp đôi luôn phủ nhận, khẳng định chỉ là bạn thân của nhau nhưng việc cũng nhau xuất hiện, khoe đồ đôi, hỗ trợ nhau trong công việc đã khiến khán giả ngầm hiểu là họ đang yêu nhau.

Quynh Anh Shyn dien bikini khoa moi tinh moi, Will cung cong khai ban gai hinh anh 4

Tuy nhiên, dường như đến thời điểm này thì đôi bạn có vẻ như đã không còn "thân" nhau như trước, ngay cả khi Will ra mắt phim Quỳnh Anh Shyn cũng không xuất hiện để chúc mừng nữa.

Quynh Anh Shyn dien bikini khoa moi tinh moi, Will cung cong khai ban gai hinh anh 5

Hình ảnh mới của Will bên cạnh bạn gái sau khi chia tay Quỳnh Anh Shyn

Cuối tháng 9/2016, việc ngưng follow trên Instagram, hủy kết bạn trên facebook đã phần nào khiến khán giả khẳng định cả 2 đã "đường ai nấy đi". Đến những ngày đầu năm vừa qua, Will - Kaity Nguyễn xuất hiện tình tứ ở phố đi bộ đã dập tắt mọi niềm hi vọng tái hợp của cặp đôi Will - Quỳnh Anh Shyn.

>>> Đọc thêm: Quỳnh Anh Shyn bình thản trước loạt ảnh 'nhạy cảm

DP
Bình luận