Quỳnh Anh hát 'Tình mẹ' được NSND Trần Hiếu khen

(VTC News) - Mới đây, trên trang mạng xã hội Youtube xuất hiện một clip dài hơn 7 phút màn trình diễn bài hát Tình mẹ của Lê Nguyễn Quỳnh Anh (thí sinh biểu diễn trong Vietnam’s Got Talent tập 7 vừa qua), nhưng là ở trong cuộc thi Thần tượng âm nhạc trường APC (APC Idol).

Quỳnh Anh trên sân khấu APC Idol 

Trog clip này, Quỳnh Anh đã có màn biểu diễn khá thành công với chất giọng mượt mà và xử lý kĩ thuật khéo léo, bài bản hơn hẳn tiết mục Quỳnh Anh trình bày trên sân khấu cuộc thi Tìm kiếm tài năng vừa qua.

Không phải là màn trình diễn quá hoàn hảo, nhưng có thể dễ dàng nhận thấy trên sân khấu APC Idol, Quỳnh Anh trình bày tiết mục này thành công hơn hẳn trên sân khấu Vietnam’s Got Talent, thậm chí NSND Trần Hiếu, giám khảo cuộc thi APC Idol  đã nhận xét ‘Em đã thực sự rất thành công với bài Tình mẹ bằng một giọng hát có lực, có lửa, có hồn và em còn được cả dáng người nữa! Em hoàn toàn có đầy đủ mọi tố chất để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, xin chúc mừng.’

Quỳnh Anh hát Tình mẹ được nhạc sĩ Trần Hiếu khen 

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện, cư dân mạng lại nhảy vào một cuộc tranh luận mới khi nhiều ý kiến cho rằng, bài hát Quỳnh Anh biểu diễn trên sân khấu APC Idol đã được chau chuốt trong phòng thu và hôm đó, Quỳnh Anh đã hát ‘nhép’.

Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, Quỳnh Anh hát không đến mức quá tệ và clip này đã chứng minh được một phần nào đó tài năng của cô bé, không đến nỗi bị 'dìm hàng' như trên sân khấu Vietnam's Got Talent.

Sự việc đang tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận khi mẹ Quỳnh Anh đã chính thức lên tiếng ‘tố’ chương trình Vietnam’s Got Talent đã cố tình cắt, ghép, chỉnh sửa để ‘bạo hành tinh thần’ Quỳnh Anh nhằm quảng cáo cho chương trình. (Dư luận đặt câu hỏi phải chăng mục đích của việc tung ra đoạn clip là minh chứng cho việc mẹ Quỳnh Anh nói là có cơ sở).

Bà cũng cho biết  tất cả các cuộc tranh luận trên các trang mạng xã hội đều không có sự có tham gia của bà cũng như các thành viên khác trong gia đình.

An Yên

Tin liên quan

» Vietnam's Got Talent: Dư luận ném đá Quỳnh Anh quá đà?
» Vietnam’s Got Talent: 'Đừng xem, sẽ đứt ruột vì cười'
» Vietnam’s Got Talent: Chen nhau lên ngôi thảm họa
» Màn chơi guitar kì lạ tại Britain's Got Talent
» Vietnam’s Got Talent: Cư dân mạng sôi sục vì thảm họa
» Vietnam's Got Talent: Thầy giáo có giọng hát gây sốc
» Got Talent: Câu khách bằng cách xúc phạm thí sinh?
» Màn biểu diễn ấn tượng ở Britain's Got Talent
» 'Thảm họa' có 1-0-2 của Britain's Got Talent
» Clip: Hoảng hốt vì màn nuốt cá kèo sống tại Got Talent

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN