• Zalo

Quyết về Barca, Fabregas bỏ tiền "chuộc" thân

Thể thao Chủ Nhật, 26/06/2011 02:51:00 +07:00

(VTC News)- Đến bước đường cùng, Fabregas buộc phải bỏ một khoảng tiền lớn để mua lấy sự tự do cho mình.

(VTC News)- Đến bước đường cùng, Fabregas buộc phải bỏ một khoảng tiền lớn để mua lấy sự tự do cho mình.
Những vali tiền mà xứ Catalan hứa hẹn gửi tới thành London cứ căng lên từng tuần song mức giá 27 triệu bảng chưa đủ để thuyết phục Arsenal nhả Cesc Fabregas. Bởi thế, trong khi chờ đợi động thái mới từ phía Barcelona, hôm nay, Fabregas khẳng định anh sẵn sàng "hi sinh" khoản tiền lót tay kếch xù để giúp cho thương vụ đình đám trên "thông đồng bén giọt".

Fabregas sẵn sàng học tập Beckham: "bỏ tiền mua tương lai" ? 

Sở dĩ có vấn đề này là do trong bản hợp đồng tiền vệ người Tây Ban Nha kí với Arsenal cam kết anh sẽ được hưởng 15% giá trị chuyển nhượng một khi The Gunners quyết định bán anh cho đối tác khác. Mà theo đòi hỏi của Arsene Wenger số tiền chảy vào két ít nhất phải đạt ngưỡng 35 triệu bảng. Tức là Fabregas sẽ mất đứt 5,2 triệu bảng nếu nguyện vọng trở về Nou Camp được đáp ứng. Đây là con số không hề nhỏ chút nào bởi tính ra Barca cũng chỉ có thể trả cho anh khoảng 6 triệu euro ( gần 5 triệu bảng)/mùa.

Tất nhiên, đấy chỉ là nước cờ sau chót. Song rõ ràng với "tín hiệu" phát đi ở trên, Fabregas muốn chứng tỏ mình đã thực sự chán cuộc sống ở London lắm rồi. Hiện tại, F4 đã trở về Tây Ban Nha để tiếp tục kì nghỉ hè cùng hi vọng mọi rắc rối xung quanh tương lai sẽ sớm được các bên giải quyết.

Còn ở Emirates, Wenger cùng đồng sự đang thuyết phục Nasri kí vào bản hợp đồng mới. Giáo sư thừa nhận khó có thể giữ chân Fabregas lâu hơn được nữa song ông sẽ chỉ để cậu học trò cưng ra đi nếu đạt được "hiệp ước" lâu dài với tiền vệ người Pháp. Mùa bóng vừa rồi, Nasri mới chính là cầu thủ xuất sắc nhất của Arsenal.

N.D
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều