• Zalo

Quyết lên V-League, Viettel mượn 2 sao trẻ HAGL

Thể thaoThứ Ba, 05/06/2018 13:25:00 +07:00

CLB Viettel đón viện binh từ Hoàng Anh Gia Lai trong giai đoạn lượt về giải Hạng Nhất 2018.

Chia sẻ với VTC News, ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn CLB Hoàng Anh Gia Lai cho biết đội bóng phố núi quyết định cho CLB Viettel mượn Châu Ngọc Quang và Đinh Thanh Bình trong giai đoạn lượt về giải Hạng Nhất 2018. Bộ đôi này sẽ lên đường ra Hà Nội ngay ngày mai để tập luyện cùng các đồng đội mới.

Cả Ngọc Quang và Thanh Bình đều là thành viên của các đội tuyển trẻ quốc gia. Ngọc Quang từng góp mặt trong đội hình U23 Việt Nam giành ngôi á quân U23 châu Á 2018. Tuy nhiên khi trở lại V-League, cầu thủ này lại không có nhiều cơ hội thi đấu khi các tiền vệ khác của HAGL như Xuân Trường, Minh Vương, Việt Hưng đang có phong độ ổn định.

Van Quyet Chau Ngoc Quang

 Châu Ngọc Quang (24) mới thi đấu 50 phút ở V-League 2018.

Thanh Bình cũng trong tình cảnh tương tự. Tuyển thủ U20 Việt Nam dự giải U20 thế giới năm 2017 không cạnh tranh được với Rimario Gordon, Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Văn Toàn. Anh mới ra sân 33 phút kể từ đầu mùa.

Tuy vậy sự góp mặt của 2 cầu thủ này sẽ bổ sung đáng kể về chất lượng cho đội hình của Viettel khi đội bóng này quyết tâm thăng hạng lên V-League. Hiện tại, Viettel đang đứng đầu bảng xếp hạng giải Hạng Nhất 2018 với 14 điểm, hơn đội nhì bảng Đồng Tháp 3 điểm. Đội bóng của HLV Nguyễn Hải Biên vẫn chưa thua trận nào sau 6 vòng.

Trong khi đó HAGL cũng phải tính toán nhân sự thay thế khi để Ngọc Quang và Thanh Bình đến Viettel. Theo Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh, đội bóng phố núi sẽ đưa 2 cầu thủ U19 lên đội chính. Ông cũng cho biết HAGL không thay ngoại binh sau giai đoạn lượt đi V-League.

Video: HAGL bị CLB TP.HCM cầm hòa dù dẫn trước 2 bàn

>>> Đọc thêm: HLV Dương Minh Ninh: 'Lẽ ra HAGL phải giành 3 điểm'

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !