Quyết giành vé dự World Cup U20, U19 Việt Nam chẳng ngại Hàn Quốc, Australia

(VTC News) - Trong cuộc họp báo trước giải U19 châu Á 2018, HLV Hoàng Anh Tuấn của U19 Việt Nam không giấu mục tiêu giành vé dự U20 World Cup trước các đối thủ Hàn Quốc, Australia và Jordan.

“Chúng tôi đã sẵn sàng cho giải đấu và chúng tôi giành sự tôn trọng cho mọi đối thủ" - HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ trong cuộc họp báo. “Như các bạn đã biết 2 năm trước đó ở Bahrain, U19 Việt Nam đã giành vé dự U20 World Cup. Tôi hy vọng U19 Việt Nam có thể làm được điều tương tự ở giải đấu năm nay”.

Quyet gianh ve du World Cup U20, U19 Viet Nam chang ngai Han Quoc, Australia hinh anh 1

4 HLV của 4 đội bảng C, VCK U19 châu Á 2018. 

Cũng theo ông thầy người Khánh Hòa mọi đội bóng đều mang tới Indonesia đội hình có phong độ tốt nhất. U19 Việt Nam đã trải qua thời gian dài chuẩn bị khi đi tập huấn và thi đấu ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Qatar nhưng phải tới gần đây, đội mới có đầy đủ lực lượng khi 4 cầu thủ của Hà Nội B (Việt Anh, Xuân Tú, Văn Xuân, Văn Công) sang Indonesia tập trung. Và U19 Việt Nam cũng chỉ chốt danh sách 23 cầu thủ dự giải vài giờ trước cuộc họp báo.

Nói về trường hợp của hậu vệ Đoàn Văn Hậu, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết thêm: "Cậu ấy đang ở đội tuyển quốc gia và đó mới là điều được ưu tiên. Chúng tôi sẽ cân nhắc về việc sử dụng cấu ấy khi cần", HLV trưởng của U19 Việt Nam chia sẻ trong buổi họp báo trước giải."

Quyet gianh ve du World Cup U20, U19 Viet Nam chang ngai Han Quoc, Australia hinh anh 2

HLV Hoàng Anh Tuấn. 

U19 Việt Nam sẽ có trận ra quân vào ngày mai (19/10) gặp U19 Jordan. Chia sẻ về trận đấu này, HLV trưởng Ahmed Abu Ismail của U19 Jordan cho biết: "Chúng tôi đã ở đây 8 ngày. Chúng tôi đã thi đấu Indonesia và để thua 2-3. Chúng tôi cũng chơi các trận đấu ở Qatar và Ả Rập Saudi. Chúng tôi có một vài chấn thương nhẹ nhưng nhìn chung, mọi thứ đã sẵn sàng".

Trước đó, cũng theo lời ông Ahmed Abu Ismail, ông và đội tuyển Jordan coi trận đấu với U19 Việt Nam là trận chung kết.

Ba ngày sau trận đấu với Jordan, U19 Việt Nam sẽ chạm trán với Australia và cuối cùng gặp U19 Hàn Quốc ngày 25/10.

Mộc Nhiên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU