Quyết định 'liều', nam đạo diễn mất 18 triệu đồng trong 'Ai là triệu phú'

(VTC News) - Quyết định liều khi trả lời câu hỏi, người chơi vuột mất 18 triệu đồng gây tiếc nuối cho khán giả.

Video: Nguyễn Hữu Lợi gây tiếc nuối khi để mất 18 triệu đồng

Trong tập tiếp theo của Ai là triệu phú vừa lên sóng, một đạo diễn TVC quảng cáo tên Nguyễn Hữu Lợi gây tiếc nuối cho khán giả khi trả lời sai và mất 18 triệu đồng. Xuất hiện trong chương trình, anh khiến khán giả thích thú vì có tài vẽ tranh, bắt chước giọng các địa phương.

6 câu hỏi đầu tiên, Nguyễn Hữu Lợi dễ dàng vượt qua nhờ kiến thức chắc chắn cũng như có khả năng phán đoán, suy luận. Cụ thể, trong câu hỏi số 7: "Tổng thống nào không có cùng năm sinh với ba tổng thống còn lại?", Nguyễn Hữu Lợi trả lời chính xác là Barack Obama sau khi suy luận và loại trừ các đáp án sai.

Sau khi vượt qua câu hỏi số 10 và giành được giải thưởng 22 triệu đồng, Nguyễn Hữu Lợi tiếp tục thừa thắng xông lên. Ở câu hỏi số 11, anh được hỏi về tác phẩm nghệ thuật nào không phải bảo vật Quốc gia. Nam đạo diễn nhờ sự trợ giúp của khán giả trong trường quay và tiếp tục chiến thắng với đáp án là "Bức tranh sơn mài Đánh cá đêm trăng".

Đến câu số 12, anh cũng sử dụng quyền trợ giúp cuối cùng của mình là gọi điện thoại cho người thân khi nhận được câu hỏi khá khó: "Những vệ binh mang danh hiệu Ravenmaster ở tháp London là người làm công việc chăm sóc loài vật nào?". Đáp án được bạn thân của Nguyễn Hữu Lợi đưa ra là "Quạ đen" và anh giành được 40 triệu đồng.

Quyet dinh 'lieu', nam dao dien mat 18 trieu dong trong 'Ai la trieu phu' hinh anh 1

 Nguyễn Hữu Lợi trả lời sai câu hỏi số 13 gây tiếc nuối cho khán giả.

Tuy nhiên, đến câu số 13: “Trong lịch sử Việt Nam, vị vua nào đã lên ngôi hai lần?", Nguyễn Hữu Lợi buộc phải tự suy luận vì không còn quyền trợ giúp nào. Quyết định liều chọn đáp án là vua Lê Chiêu Tông, nam đạo diễn gây tiếc nuối cho khán giả khi trả lời sai, quay về cột mốc 22 triệu và để mất 18 triệu đồng.

Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU