Quyết định cuối về chiếc giường bạc tỷ của đại gia Việt

(VTC News) - Khi chiếc giường Hoàng gia được chuyển từ Vương quốc Anh về Vũng Tàu, đại gia Lê Ân sẽ đặt tại khu du lịch cho khách chiêm ngưỡng.

Chiều 16/8, đại gia Lê Ân, Giám đốc Công ty TNHH Lê Hoàng ở Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết vừa ký hợp đồng và đặt cọc 50% cho hãng sản xuất giường Savoir Beds (Anh) để mua chiếc giường Royal Bed (giường Hoàng gia). Giường có giá 175.000 USD, bao gồm phí đóng gói 1.920 USD, dự kiến cuối năm nay sẽ đưa về Việt Nam.
Sau khi cưới được vợ trẻ, Mai Thị Mai giúp ông Lê Ân quán xuyến chuyện kinh doanh và càng vui hơn khi đại gia sắp tậu được chiếc giường đắt nhất thế giới mang về Làng du lịch Chí Linh. 

Sau khi cưới được vợ trẻ, Mai Thị Mai giúp ông Lê Ân quán xuyến chuyện kinh doanh và càng vui hơn khi đại gia sắp tậu được chiếc giường đắt nhất thế giới mang về Làng du lịch Chí Linh. 

Theo đại gia từng cưới 6 người vợ, 2 tuần trước ông nhờ bạn thân là nhà báo ở miền Tây liên hệ với nhà sản xuất Royal Bed để mua giường được cho là đắt nhất thế giới. Hay tin này, doanh nhân Hoàng Kim Long ở Vũng Tàu đã tận tình giúp ông gặp đại diện nhà sản xuất là Mr. Peter Robinson. Sau khi đàm phán trực tiếp, nơi đóng giường đưa ra phí vận chuyển bằng đường thủy chỉ 2.400 USD nhưng mất 12 tuần. Vì vậy, ông Lê Ân chọn phương án đưa sản phẩm về Việt Nam bằng đường hàng không qua cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất ở TP HCM với phí 9.600 USD, chỉ mất thời gian 2 ngày từ khi xuất xưởng.

Theo tính toán của vợ chồng Lê Ân, tiền mua giường cộng chi phí vận chuyển là 184.600 USD. Giá này chưa tính thuế giá trị gia tăng và thuế nhập khẩu hàng đặc biệt. Khi giường về đến Vũng Tàu, nhà sản xuất cử nghệ nhân từ Vương quốc Anh sang Việt Nam ráp 2 ngày và giường được bảo hành 25 năm.
Những chi tiết sắc sảo, đắt giá của chiếc giường hoàng gia có giá bằng cả căn biệt thự 

Những chi tiết sắc sảo, đắt giá của chiếc giường hoàng gia có giá bằng cả căn biệt thự Đại gia 75 tuổi khẳng định mua giường không phải để ngủ mà chỉ muốn “vinh danh Việt Nam” vì Trung Quốc đã có người đặt mua chiếc giường này. Hiện ông ân đã thuê nghệ nhân trong nước thiết kế phòng trưng bày chiếc giường tại sân khấu của Làng du lịch Chí Linh ven biển TP Vũng Tàu để phục vụ khách du lịch đến tham quan, chụp ảnh miễn phí.

"Tôi đã tham khảo một số cơ quan chức năng để tham khảo thuế suất. Tạm thời chưa tiết lộ nhưng tổng chi phí mua giường Hoàng gia không dưới 6 tỷ đồng", đại gia chia sẻ.

Theo ông Lê Ân, hiện tổng tài sản của ông trên 2.000 tỷ đồng. Ngoài khai thác Làng du lịch rộng 14 ha, ông còn kinh doanh khách sạn, nhà nghĩ và bất động sản. Ông hiến 1.500 tỷ đồng cho Quỹ từ thiện Lê Ân và trụ sở của quỹ từ thiện đang xây dựng.

Đại gia này cũng tin rằng, khi chiếc giường Hoàng gia được trưng bày trên sân khấu của Làng du lịch Chí Linh thì nơi đây sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng, níu chân du khách mỗi khi đến với thành phố biển Vũng Tàu.

» Tình tiết mới nhất vụ đại gia Lê Ân săn giường 4 tỷ
» Chiếc giường 4 tỷ của đại gia Lê Ân có gì?
» Đại gia U70 Việt đặt mua giường ngủ 4 tỷ đồng


Ái Nam

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN