• Zalo

Quyền Linh: ‘Tôi thích mặc quần đùi, cởi trần ngồi trước nhà ăn cơm’

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 13/12/2019 06:45:00 +07:00

MC Quyền Linh chia sẻ về điều thú vị anh thường làm để có cảm giác gần gũi với hàng xóm.

Trong tập tiếp theo của 9 người 10 ý, đạo diễn Lê Hoàng cùng với Quyền Linh, Long Nhật và Anh Đức bàn về chủ đề “Hàng xóm láng giềng”.

Quyền Linh và Long Nhật cho rằng nên coi trọng tình làng nghĩa xóm, gần gũi láng giềng vì sống biệt lập một mình rất buồn tẻ. Ngược lại, đạo diễn Lê Hoàng đề cao sự riêng tư trong cuộc sống, không muốn bị hàng xóm làm phiền.

Theo nam đạo diễn sự riêng tư đang trở thành xu hướng phát triển: “Nếu có tiền, các vị đều mua nhà cao cấp và khi mua nhà cao cấp sẽ để ý sự riêng biệt.

Xu hướng của Việt Nam cũng như thế giới là ngày càng tôn trọng quyền riêng tư của con người mà khi tiến lên như vậy thì quan điểm tình làng nghĩa xóm của các cụ ngày xưa sẽ ngày càng nhạt đi. Và điều đó mình phải chấp nhận thôi bởi vì cuộc sống mà, cuộc sống là như thế”.

quyenlinh (2)

Các nghệ sĩ hào hứng bàn luận với nhau.

Không chấp nhận quan điểm đó, MC Quyền Linh khẳng định có gần gũi hàng xóm hay không là do chính bản thân mình quyết định. Là một người giản dị, dân dã nên Quyền Linh rất thích trò chuyện gần gũi với mọi người xung quanh.

Quan điểm của Linh là hàng xóm sống với nhau phải tình cảm còn không biết gì về nhau thì không phải hàng xóm. Thay vì giữ hình tượng, Linh thích bưng tô cơm mặc quần đùi, cởi trần ra ngồi ăn trước cửa nhà để gần gũi và tạo nên mối quan hệ láng giềng.

Linh nghĩ kết nối cộng đồng hay không là do mình” – nam MC chia sẻ. Anh còn tiết lộ, ngày trước thường xuyên đi viếng đám tang nhà hàng xóm dù không hề quen biết hay thân thiết.

Cũng đồng tình với đàn anh, Anh Đức chia sẻ: “Cho dù thế giới có hiện đại phát triển đến mấy, chúng ta cũng đừng nên xem thường các mối quan hệ trong xã hội. Chúng ta có thể có nhiều bạn nhưng hãy nghĩ rằng những người hàng xóm cũng có thể là bạn. Quan trọng chúng ta phải biết tế nhị, ý tứ chứ đừng bỏ mối quan hệ đó”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều