Quyền Linh tiếp tục đồng hành cùng 'Gia đình tài tử'

(VTC News) - Nam MC Quyền Linh sẽ tiếp tục gắn bó với 'Gia đình tài tử' phiên bản mới.

Sau gần bốn năm lên sóng, chương trình truyền hình thực tế Gia đình tài tử đã trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc đối với mỗi gia đình nói riêng và quý khán thính giả quan tâm, yêu thích các chương trình giải trí trên kênh HTV7 nói chung.

Trailer Gia đình tài tử phiên bản mới:

Chương trình đã trở thành một thương hiệu ghi dấu ấn trong lòng nhiều gia đình bởi nét đặc trưng không lẫn vào đâu trong bối cảnh rất nhiều chương trình truyền hình thực tế ồ ạt ra đời.

Sau bốn năm tồn tại, Gia đình tài tử năm thứ 5 sẽ bước vào một gia đoạn mới với một phiên bản mới, vẫn giữ được tinh thần của một gia đình nhưng sẽ có những thay đổi mới mẻ với mong muốn đem đến sự hấp dẫn và chờ đợi hơn với những khán giả đã từng yêu thích phiên bản cũ.

Gia đình tài tử
phiên bản Ban nhạc và Gia đình là một cuộc thi hát và biểu diễn nghệ thuật của các ban nhạc và gia đình. Mỗi ban nhạc sẽ tự chọn và tập luyện các tiết mục mà mình sẽ tham gia tranh tài.

Sau thời gian tập luyện, họ sẽ có mặt tại phim trường để biểu diễn tranh tài cùng các ban nhạc khác. Trong một tháng sẽ có ba ban nhạc được chọn để tranh tài dưới hình thức lần lượt thi đấu với nhau để chọn ra một ban nhạc vô địch tháng.

Trong một quý sẽ có ba ban nhạc vô địch tháng, họ lại tập luyện các tiết mục mới để để tranh tài dưới hình thức lần lượt thi đấu với nhau để chọn ra một ban nhạc vô địch quý.

Bốn ban nhạc vô địch quý sẽ bốc thăm để chia thành hai cặp tranh tài với nhau để chọn ra hai ban nhạc xuất sắc nhất cùng nhau tranh tài để chọn ra ban nhạc vô địch của năm. 

Trong tập phát sóng đầu tiên, khán giả sẽ được tái ngộ trên ghế nóng cùng bộ đôi giám khảo chuyên môn NSND Thanh Hoa, nhạc sỹ Vũ Quốc Việt với sự dẫn dắt duyên dáng và hài hước quen thuộc của MC Quyền Linh.

Với vai trò MC gắn bó với Gia đình tài tử từ phiên bản cũ đến phiên bản mới, Quyền Linh chia sẻ: 'Phiên bản mới hấp dẫn hơn ở chỗ tính năng nghệ thuật cao hơn rất nhiều và sự đòi hỏi phải hoàn chỉnh hơn nhiều bởi đây là các ban nhạc có đôi khi đã từng tham gia, xuất hiện trên truyền hình, có ban nhạc đã chơi hơn 10 năm rồi.

Nhưng tính gia đình vẫn còn và chiều sâu đó chúng tôi mong rằng sẽ còn nhiều hơn nữa. Tôi cảm nhận được rằng những người đứng sau lưng các ban nhạc này, những người đứng trong hậu trường của người nghệ sỹ họ sẽ như thế nào: buồn, vui, lo lắng cho những người nghệ sỹ trong gia đình họ như thế nào, có ủng hộ hay không,… vẫn đang nằm đâu đó chưa được sự công nhận của khán giả.

Nên phiên bản mới này hấp dẫn hơn nhưng yếu tố gia đình luôn đọng lại trong lòng khán giả. Và một đặc điểm mới là 50 giám khảo khán giả là sinh viên các trường nghệ thuật.

Đây là điểm rất mới để cho thấy sự thẩm âm của các sinh viên như thế nào khi các bạn là những khán giả có chọn lọc, hiểu về âm nhạc, để xem bạn có thích những tiết mục của chúng tôi đưa ra không. Qua đó, ban nhạc cũng sẽ rút kinh nghiệm được rằng có vấn đề này chúng ta chưa làm được cho khán giả để từ đó hoàn thiện hơn…'

Tuần này là cuộc tranh tài của hai ban nhạc: Trung Thành Sago và Tấm Cám Band, khán giả xem truyền hình sẽ được chứng kiến các tiết mục biểu diễn âm nhạc đặc sắc, phong phú với dòng nhạc Rock được nhiều người yêu thích và Mashup – một thể loại âm nhạc đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Bên cạnh đó là sự chia sẻ, góp ý chân tình, thẳng thắn từ hai vị giám khảo và đặc biệt là phần nhận xét từ 50 giám khảo khán giả.

Chương trình Gia đình tài tử phiên bản Ban nhạc và Gia đình phát sóng 19h ngày 07/09 trên HTV7 chắn chắc sẽ mang đến những giờ phút thư giãn thú vị cho người xem.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN