Quyền Linh tiếc nuối khi chia tay 'Bạn có thực tài'

(VTC News) - MC Quyền Linh tiếc nuối khi sắp phải chia tay với 'Bạn có thực tài' mùa đầu tiên.

Ở tập phát sóng Bạn có thực tài tuần này, ban giám khảo chuyên môn gồm 5 nghệ sỹ quen thuộc: đạo diễn Lê Hoàng, NSND Hồng Vân, diễn viên Cát Tường, nghệ sỹ Minh Nhí cùng ca sỹ Phương Thanh. MC quen thuộc của chương trình vẫn là Quyền Linh.

Cùng với Lê Hoàng, Minh Nhí, Cát Tường, nam MC Quyền Linh là người gắn bó với sân chơi Bạn có thực tài từ tập đầu tiên. Anh xúc động cho biết: 'Hôm nay sẽ là một ngày rất vui, nhưng có đôi chút buồn. Trải qua 14 tuần Bạn có thực tài, mọi người trở nên thân quen như trong gia đình.

Tất cả cùng trải qua những rung động trái tim, có những lúc căng thẳng, những lúc cãi nhau, nhưng vẫn tiếp tục cộng tác và là những đồng nghiệp tốt. Sau đêm Gala vừa rồi và gala tuần sau, chúng ta sẽ tạm chia tay với chương trình.'

Đêm gala đầu tiên với 3 thể loại tranh tài: nhảy (Panoma, Bồ Công Anh, Nguyễn Trần Được), biệt tài và ảo thuật (nhóm Kim Tuấn, nhóm Bảo Sơn, Ôn Cẩm Hòa, mái ấm Hoa Mẫu Đơn), âm nhạc (Bệt Band, BIA Band, Lion Band). Tiết mục chiến thắng của mỗi thể loại sẽ nhận được bằng khen và phần thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Danh hài Minh Nhí cũng cùng tâm trạng: 'Buồn vì phải chia tay với đồng nghiệp cùng các vị khán giả trung thành của chương trình. Tuy có một số lần, BGK tranh luận với nhau về số điểm cho các tiết mục nhưng chúng tôi vẫn là đồng nghiệp tốt.

Nhiều khán giả gọi điện cho Minh Nhí hỏi có giận Lê Hoàng không? Nhưng sự thực là cả hai vẫn rất thân thiết. Ngay buổi chiều hôm cãi nhau là hai anh em đi chung một chiếc xe về nhà. BGK rất vui vẻ, không căng thẳng như 1 số gameshow khác. Ghế này vừa nóng mà vừa mát.'

Đạo diễn Lê Hoàng làm mọi người bất ngờ đến sững sờ khi tiết lộ người đồng nghiệp anh quý mến nhất chính là danh hài Minh Nhí. Tại tiết mục trình diễn giác quan thứ sáu của thí sinh Ôn Cẩm Hòa, vị đạo diễn khó tính được nhờ lên sân khấu viết tên người yêu quý nhất của anh vào một tờ giấy bí mật.

Và thí sinh Ôn Cẩm Hòa sẽ đoán và ghi tên người bí mật đó vào 1 tấm bảng, sau đó ráp kết quả. Cả khán phòng đều cực kỳ phấn khích và sôi động khi cái tên bí mật được tiết lộ chính là nghệ sĩ Minh Nhí.

Tất cả các tiết mục của đêm gala đầu tiên đều lôi cuốn và có sự đảm bảo về chất lượng vì toàn bộ những đội tham dự đều từng giành được sự ủng hộ của số đông khán giả trong những vòng thi trước.

Họ đã từng tiến rất sát đến chiến thắng cuối cùng nhưng hụt hơi vào phút chót. Đạo diễn Lê Hoàng cho biết anh ấn tượng lớn nhất của Bạn có thực tài chính là tất cả các tiết mục đều hồn nhiên và có thể phục vụ số đông công chúng.

Một trong những tiết mục ấn tượng với cả hai BGK chính là màn trình diễn xiếc của mái ấm Hoa Mẫu Đơn. MC Quyền Linh vừa xem vừa lo lắng, anh cho biết: 'Thật sự Quyền Linh lo lắm, vì sân khấu cao, chênh vênh mà không có gì bảo hiểm. Biết là nghệ thuật, biết rằng xiếc cũng có tập luyện nhưng sự nguy hiểm có thể  đến bất cứ lúc nào. Đúng ra nên thiết lập các biện pháp bảo hiểm khi tập luyện cũng như trình diễn.'

Đáp lại sự quan tâm chân thành của nam MC, em Phạm Hồng Thủy (trưởng nhóm Hoa Mẫu Đơn) thật thà cho biết: 'Muốn bảo hiểm cũng không được ạ? Vì khi biểu diễn động tác quay  thì không thể biết khi nào dây đứt và sẽ văng vào đâu ạ. Thật ra mọi người tập tiết mục này tất cả đều đã từng té nhiều lần rồi.'

Bạn có thực tài là một sân chơi mở với sự đa dạng của các tiết mục tham gia: Ảo thuật, xiếc, kungfu, hội họa, ca nhạc... Mục đích chính của chương trình chính là tạo một sân chơi để những nghệ sỹ có thể trình diễn tài năng, đồng thời khán giả có một nguồn năng lượng tươi trẻ, vui vẻ mỗi đầu tuần.

Ngay từ bây giờ, chương trình Bạn có thực tài đã bắt đầu tổ chức tuyển sinh cho mùa thi đấu năm 2015. Những nhóm, cá nhân tự tin và muốn chinh phục đỉnh cao, thử thách những giới hạn bản thân hãy nhanh chóng đăng ký tham gia chương trình.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN