• Zalo

Quyền Linh kể chuyện 15 năm trước: Trấn Thành qua nhà tôi, nhìn tội nghiệp lắm

Sao ViệtThứ Ba, 10/08/2021 11:26:37 +07:00
(VTC News) -

"Qua nhà anh Linh mà Trấn Thành trông tội nghiệp lắm, anh thấy đó là cậu bé đen đen, ngơ ngác, quê mùa nhưng có khát vọng làm nghề rất lớn" - MC Quyền Linh chia sẻ.

MC Quyền Linh và vợ chồng Trấn Thành, Hari Won ngồi ghế nóng của chương trình Siêu tài năng nhí. Trong tập bán kết 4 phát sóng tối 12/8, Quyền Linh bất ngờ kể lại những kỷ niệm với Trấn Thành 15 năm trước. Lúc đó, ngôi sao phim Bố Già chuẩn bị tham gia thi Én Vàng mà Quyền Linh là một trong những giám khảo của cuộc thi.

Quyền Linh kể chuyện 15 năm trước: Trấn Thành qua nhà tôi, nhìn tội nghiệp lắm - 1

Quyền Linh, Trấn Thành và Hari Won ngồi ghế nóng chương trình "Siêu tài năng nhí".

Quyền Linh kể: “Anh còn nhớ một buổi chiều tối Trấn Thành ngồi trước cửa nhà đợi anh về, để chia sẻ một vấn đề nào đó về MC. Qua nhà anh Linh mà tội nghiệp lắm. Anh thấy một cậu bé đen đen, ngơ ngác, quê mùa nhưng rất khát vọng để làm nghề. Thật sự lúc đó Thành đã giỏi rồi, nhưng là viên đá chưa được mài thành ngọc thôi. Từ khát vọng đó, từ sự ham học hỏi đó, Trấn Thành trưởng thành rất nhiều. Bây giờ ngồi đây, Trấn Thành hơn Quyền Linh nhiều chứ”.

Trước chia sẻ của Quyền Linh, Trấn Thành ngay lập tức lắc đầu, anh phủ nhận việc mình đã vượt mặt đàn anh. Ông xã Hari Won tâm sự: “Mỗi người khi làm nghề sẽ có một giai đoạn hoàng kim. Rồi Trấn Thành cũng sẽ già đi và nhường vị trí hot nhất cho một người nào đó đương thời. Tuy nhiên, em tin chắc rằng mỗi người đều có giá trị riêng của họ, không bao giờ so sánh được. Dù có 10 Trấn Thành đi chăng nữa thì anh Quyền Linh vẫn là anh Quyền Linh. Em rất quý anh không chỉ vì giá trị anh mang lại cho ngành nghề mình đang theo đuổi mà còn cho cuộc sống, cho xã hội và các đàn em”.

Trấn Thành còn chia sẻ thêm: "Nếu sau này trở thành thế hệ đàn anh, em cũng muốn được giống như anh, cho đàn em cảm giác trong nghề này không có sự ganh ghét đấu đá và mình là người đàn anh rất hân hoan đón nhận đàn em như đồng nghiệp, cư xử công bằng và khách quan".

Cả Trấn Thành và Quyền Linh đều khẳng định, họ sẽ cảm thấy tự hào khi các thế hệ tiếp theo tài năng hơn và nổi tiếng hơn.

Video: Quyền Linh chia sẻ lại kỷ niệm với Trấn Thành

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp