Quyền Linh hạnh phúc khoe thư của con gái nhân ngày sinh nhật
  • Zalo

Quyền Linh hạnh phúc khoe thư của con gái nhân ngày sinh nhật

Sao Việt Thứ Ba, 28/07/2020 15:11:53 +07:00
(VTC News) -

MC Quyền Linh vừa khoe bức thư mà con gái Lọ Lem gửi cho anh nhân ngày anh bước sang tuổi 51.

28/7 là sinh nhật của MC Quyền Linh. Trong ngày này, người dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò hạnh phúc chia sẻ với người hâm mộ bức thư mà con gái lớn - bé Lọ Lem viết cho anh.

Mở đầu thư, Lọ Lem gọi Quyền Linh là "người ba yêu quý nhất đời của con". Cô bé còn khẳng định ngày 28/7 là "ngày mà tia nắng sáng nhất đời con chiếu rọi. Nếu ngày này mà không có ba chắc hẳn sẽ không có con của bây giờ".

Quyền Linh hạnh phúc khoe thư của con gái nhân ngày sinh nhật - 1

MC Quyền Linh và con gái Lọ Lem.

Lọ Lem tâm sự thêm với bố: "Hiện tại con đã 14 tuổi là một cô bé sắp đến tuổi trưởng thành, gần phải rời xa vòng tay ấm áp của ba mẹ bước vào xã hội tấp nập, không biết tương lai sẽ ra sao? Thời gian trôi thật nhanh ba ha? Nhanh như một cơn gió thoảng qua. Cứ mỗi ngày con sẽ càng thêm lớn càng thêm vô tư nhờ vào sự chăm sóc của ba và mẹ. Nhưng đó là lý do mà con đôi khi lỡ làm ba buồn mà không hề biết. Vì ba luôn nở một nụ cười tỏa sáng như ánh ban mai có thế che khuất được những phiền muộn. Cùng những câu nói hài hước có thể xoá đi giọt nước mắt u sầu trong mọi người".

Lọ Lem bày tỏ sự hối hận khi có những lúc vô tư, không hiểu được nỗi lòng của ba Quyền Linh. "Có lúc vì áp lực công việc khiến ba nóng giận mà con không biết rằng ba cần một chút ngọn lửa ấm áp để sưởi ấm chính mình. Con xin lỗi ba nhiều vì sự vô tư của con. Trong lòng con ba mẹ luôn tỏa sáng hơn bất kỳ ai khác".

Cuối thư, Lọ Lem khẳng định sẽ phấn đấu trở thành niềm tự hào của gia đình. Cô bé viết: "Nhìn ba mẹ vất vả làm việc để lo cho con và gia đình, con thật cảm động, cho nên con vẫn luôn muốn giúp một chút gì đó bớt đi phần gánh nặng trên đôi vai hai người. Trong đầu vẫn luôn luôn nghĩ về tương lai làm sao để thành công, để bù đắp lại thanh xuân, quá khứ mà ba mẹ đã vất vả vượt lên. Con hứa với ba mẹ rằng một ngày nào đó không xa con sẽ là niềm tự hào lớn nhất của ba và mẹ".

Quyền Linh hạnh phúc khoe thư của con gái nhân ngày sinh nhật - 2

Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh.

Trong ngày sinh nhật, MC Quyền Linh vẫn đi công tác xa nhà. Khi được vợ gửi cho bức thư của con gái, anh đã rất xúc động và chia sẻ trên trang cá nhân. Bạn thân của anh - nam diễn viên Lê Tuấn Anh ngưỡng mộ viết: "Về mau thôi anh ơi. Em  là em chạy về rồi đó thương quá".

MC Quyền Linh kết hôn với doanh nhân Nguyễn Dạ Thảo và có hai con gái là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Cuộc sống gia đình hạnh phúc của nam MC luôn khiến bạn bè và khán giả ngưỡng mộ.

 

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Quyền Linh hạnh phúc khoe thư của con gái nhân ngày sinh nhật" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin