Quyền Linh bật nhảy rồi ngã trên sóng truyền hình

Sao ViệtThứ Năm, 30/04/2020 19:31:35 +07:00
(VTC News) -

Cả khán giả lẫn Việt Hương đều không nhịn được cười với màn “bật nhảy” và ngã ngay trên sân khấu "Ca sĩ bí ẩn" của MC Quyền Linh.

Sau 3 mùa phát sóng, chương trình “Ca sĩ bí ẩn” trở thành một món ăn tinh thần đối với đa số khán giả không chỉ trong nước mà cả khán giả người Việt tại nước ngoài. Với mục tiêu chính đem đến cho khán giả một chương trình giải trí ấn tượng, nhân văn bằng không gian âm nhạc trữ tình, những thông tin hữu ích về tác giả tác phẩm và tiếng cười thoải mái qua những màn “chặt chém” thú vị của các nghệ sĩ. 

Quyền Linh bật nhảy rồi ngã trên sóng truyền hình - 1

MC Quyền Linh và các thành viên đội chủ nhà: Việt Hương - Ngọc Sơn.

Sự dẫn dắt đầy dí dỏm, mộc mạc nhưng cũng đầy hấp dẫn của MC Quyền Linh góp phần tạo nên “linh hồn” của chương trình “Ca sĩ bí ẩn” suốt 3 mùa vừa qua. Vẫn đồng hành tiếp tục với mùa 4 và khán giả, năm nay, nghệ sĩ Việt Hươngdanh ca Ngọc Sơn tiếp tục là 2 thành viên “cứng cựa” của đội chủ nhà. 

Bên cạnh đó, “Ca sĩ bí ẩn” mùa 4 cũng mang đến cho khán giả một bất ngờ  đặc biệt.  Nhận được thông tin chính thức, ca sĩ – vũ sư Nguyễn Hưng đã nhận lời cùng đồng hành xuyên suốt trong chương trình bên cạnh nghệ sĩ Việt Hương và danh ca Ngọc Sơn.

Quyền Linh bật nhảy rồi ngã trên sóng truyền hình - 2

Ca sĩ, vũ sư Nguyễn Hưng.

Hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Nguyễn Hưng để lại trong lòng giới mộ điệu một dấu ấn riêng biệt với những ca khúc sôi động cùng bước nhảy điêu luyện. Khi nhắc tới Nguyễn Hưng, không ai không nhớ đến ca khúc “Chỉ riêng mình ta”, nhạc ngoại – lời Việt của Lê Xuân Trường.

Sau chương trình “Ký ức vui vẻ” năm 2019, ca sĩ Nguyễn Hưng chưa từng nhận bất kỳ lời mời tham gia chương trình truyền hình nào dài hơi cho đến thời điểm hiện tại. 

Quyết định nhận lời mời tham gia chương trình, ca sĩ Nguyễn Hưng muốn gần gũi hơn với khán giả Việt Nam và đặc biệt muốn góp phần chia sẻ kinh nghiệm cho những tài năng trẻ, những giọng ca còn ẩn mình có cơ hội tỏa sáng.

Bên cạnh 3 nghệ sĩ của đội chủ nhà, mỗi tuần chương trình sẽ mời đến 3 nghệ sĩ khách mời là những gương mặt nổi bật được đông đảo khán giả yêu mến: Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Gil Lê, Trịnh Thăng Bình, Tuấn Trần… Hai hội sẽ lần lượt vận dụng khả năng sân khấu, kỹ năng quan sát và phán đoán để tìm ra đâu là ca sĩ thật trong 7 thí sinh tham gia.

Quyền Linh bật nhảy rồi ngã trên sóng truyền hình - 3

MC Quyền Linh.

Ngay tập phát sóng đầu tiên, Việt Hương choáng ngợp với sự xuất hiện của ca sĩ Nguyễn Hưng cùng những bước nhảy điêu luyện. Đặc biệt, ngay khi vừa nổi nhạc lên danh ca Ngọc Sơn cũng không thể đứng yên, cả 2 nghệ sĩ đã có 1 màn nhảy chớp nhoáng khiến khán giả không thể rời mắt. 

Cùng với đó, MC Quyền Linh khiến Việt Hương cùng khán giả không khỏi nhịn được cười với màn “bật nhảy” và ngã ngay trên sân khấu.

MC Quyền Linh thắc mắc “Thấy anh Nguyễn Hưng nhảy làm tôi sung quá nên cũng móc móc chân không ngờ trơn quá”. Ngay lúc đó danh ca Ngọc Sơn cũng thổ lộ: “Ngày xưa Sơn dạy Quyền Linh hát mà quên dạy nhảy nên hôm nay mới thành ra như vậy”.

Màn hội ngộ đầy tiếng cười của 4 nghệ sĩ chính trong chương trình phần nào tiếp thêm “nhiệt” cho khán giả trước khi bước vào tập phát sóng đầu tiên của chương trình.

“Ca sĩ bí ẩn” mùa 4 còn mang lại một luồng gió mới khi có sự xuất hiện của ca sĩ Nguyễn Hưng kết hợp cùng danh ca Ngọc Sơn và nghệ sĩ Việt Hương, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc và những giây phút giải trí sôi nổi.

Tập 1 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 4 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 thứ Hai (4/05) trên kênh HTV7. 

Hà Phương/VOV.VN

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn