Quyền Linh bất ngờ khi 10 cô con gái nuôi đến thăm, tiếp sức bằng đồ ăn

Sao ViệtThứ Bảy, 07/03/2020 13:57:50 +07:00
(VTC News) -

O2O Girl Band có khoảng thời gian vui vẻ khi đến trường quay thăm ba nuôi của mình.

Video: Quyền Linh vui vẻ khi các con nuôi đến thăm

Mới đây, khi đang ghi hình cho chương trình Bạn muốn hẹn hò?, Quyền Linh bất ngờ khi O2O Girl Band – nhóm nhạc do anh đỡ đầu mang đồ ăn đến phim trường để thăm ba nuôi.

Ngay khi gặp nghệ sĩ Quyền Linh trong hậu trường, cả nhóm phấn khích và liên tục pha trò để tạo không khí thư giãn, thậm chí NuNu - trưởng nhóm còn xin ba nuôi tìm giúp mình một chàng trai phù hợp vì đã "ế" lâu khiến mọi người bật cười.

Bản thân nghệ sĩ Quyền Linh cũng rất vui vẻ khi được các con nuôi đến thăm và dành thời gian trò chuyện, hỏi thăm O2O Girl Band dù khá bận rộn với lịch ghi hình.

Ngoài ra, O2O Girl Band cũng có cơ hội được gặp NSND Hồng Vân trong hậu trường. Khi được ba nuôi gợi ý đi xem kịch ở sân khấu của "bà mối" Bạn muốn hẹn hò?, O2O Girl Band vui mừng vì nhóm từng xem và yêu thích vai diễn trong một bộ phim điện ảnh gần đây của tiền bối.

Quyền Linh bất ngờ khi 10 cô con gái nuôi đến thăm, tiếp sức bằng đồ ăn - 1

O2O Girl Band đến trường quay thăm MC Quyền Linh.

Khi biết O2O là nhóm nhạc trẻ đang trên hành trình khẳng định bản thân, NSND Hồng Vân không quên động viên các hậu bối của mình.

"Chỉ mong các con sẽ tỏa sáng theo cách bản thân muốn bởi không phải bạn nào cũng thích giống ba Quyền Linh má Hồng Vân. Mỗi bạn sẽ có ước mơ riêng, má Vân chỉ mong các con đạt được đỉnh đam mê của mình" - NSND Hồng Vân nói.

Không chỉ mang trái cây, trà sữa đến trường quay, O2O Girl Band còn góp mặt trong chương trình Bạn muốn hẹn hò? với màn trình diễn thú vị. Cả nhóm đã mời ba nuôi Quyền Linh, NSND Hồng Vân cùng nhảy trên nền ca khúc đầu tiên của nhóm - Mơ về anh (Eu te amo) để khuấy động không khí trường quay với những vũ đạo năng động, đáng yêu.

Quyền Linh bất ngờ khi 10 cô con gái nuôi đến thăm, tiếp sức bằng đồ ăn - 2

MC Quyền Linh bên cạnh nhóm O2O.

O2O Girl Band là nhóm nhạc 4.0 do nghệ sĩ Quyền Linh đỡ đầu, ra mắt vào tháng 12/2019 với 10 cô gái trẻ đa phong cách, năng động.

Không chỉ được dẫn dắt, O2O Girl Band còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ ba nuôi về nhiều mặt để có thể phát triển hơn và ghi dấu ấn trên bản đồ Vpop.

Theo đuổi phong cách âm nhạc trẻ trung, đầy năng lượng, ca khúc debut của nhóm là Mơ về anh (Eu te amo) đã đạt được thành tích triệu lượt xem - một mở đầu khá tốt đối với tân binh Vpop.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !