Quyên góp cho người nghèo: Hotboy “Minh xinh” nhảy

(VTC News) - Ngày 29/12, khoảng 100 sinh viên, du học sinh sẽ tham gia vào màn nhảy Flashmob để kêu gọi bình đẳng giới và quyên góp ủng hộ người già và trẻ em neo đơn tại Ba Vì (Hà Nội).

Màn nhảy sẽ diễn ra tại quảng trường lớn sân ĐH Quốc gia Hà Nội. Chương trình hứa hẹn sẽ được tổ chức một cách chuyên nghiệp bởi các du học sinh, kết hợp với các bạn học sinh sinh viên, nhóm tuyên truyền bình đẳng giới, chống bạo lực gia đình, bạo hành phụ nữ và trẻ em.

Màn nhảy được dàn dựng bởi chàng trai nổi tiếng Đỗ Quang Minh (biệt danh Minh xinh) và vận động viên Khiêu Vũ thể thao Hoàng Huệ Phương sẽ mang đến những động tác vũ đạo chuyên nghiệp và đẹp nhất.

"Minh xinh" và Huệ Phương tích cực chuẩn bị cho tiết mục Flashmob ấn tượng 

Về nước trong khoảng thời gian hơn 2 tuần lễ, chàng trai “Minh xinh” ( du học sinh tại Úc) cùng những người bạn của mình đã cùng nhau bàn bạc để đem đến một cái Tết ý nghĩa cho những số phận bất hạnh.

“Minh xinh” và các bạn muốn truyền đạt thông điệp về bình đẳng giới, kêu gọi tình nguyện vì cộng đồng không phải qua hô hào sáo rỗng mà bằng một hình thức mới mẻ, không hề khô khan đó là thông qua vũ đạo.

Hoàng Huệ Phương, biên đạo của màn nhảy cho biết bài nhảy Flashmob có đoạn dựa trên nền nhạc "Run the world" có tiết tầu dồn dập với các động tác nhanh, mạnh, dứt khoát. Bên cạnh đó cũng có đoạn sẽ có các động tác chắc chắn, rõ nhịp.

Huệ Phương hướng dẫn cho các bạn sinh viên tham gia tiết mục nhảy Flashmob vì bình đẳng giới 

Phương tâm sự: “Chúng em đã phải sử dụng các động tác đơn giản nhưng không nhàm chán để tất cả các bạn dù mới làm quen với nhẩy hay đã nhẩy thành thạo đều có thể tập được, khi nhẩy đông người các động tác tay chân sẽ tạo hiệu ứng tốt”.

Theo những thành viên tổ chức, các động tác biểu cảm sẽ được kết hợp hài hòa với âm nhạc để nổi bật ý nghĩa tôn vinh nữ quyền, vai trò cũng như giá trị của người phụ nữ trong xã hội.

Sau chương trình, các du học sinh, sinh viên tình nguyện sẽ đến thăm, trao tặng quà tình nghĩa cho người già và trẻ em neo đơn tại Ba Vì.

Dự kiến, chương trình ý nghĩa này sẽ được diễn ra vào ngày 29/12 tại quảng trường lớn sân ĐH Quốc gia Hà Nội thu hút hàng nghìn sinh viên trên khắp thành phố tham gia.

Phạm Thịnh 

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU