Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh lại làm chuyện chưa từng có ở bóng đá Việt Nam

Thể thaoThứ Hai, 16/01/2017 15:41:00 +07:00

Các CĐV mua vé cả mùa của CLB TP.HCM sẽ được sử dụng vé điện tử để vào sân thuận tiện, văn minh.

Quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh tiếp tục thực hiện những thay đổi mới trong chính sách nhằm kéo khán giả đến sân. Theo đó, CLB TP.HCM đã tiến hành in vé mùa giải 2017 cho những người đặt vé cả mùa. Những người đặt vé cả mùa sẽ sử dụng vé điện tử, được đi cửa riêng với thiết bị kiểm tra riêng, giúp cho quá trình vào sân dễ dàng hơn, không bị chen lấn, xô đẩy.

vevip

 Vé điện tử xem cả mùa giải của CLB TP.HCM

Những người hâm mộ đặt vé khán đài A2 và A3 sẽ nhận được vé VIP, trên vé VIP sẽ được đánh tên của mỗi người cũng như những hàng ghế ưu tiên đẹp nhất của khán đài.

CLB cũng gửi lời mời tới tất cả người hâm mộ đã đặt vé đến tại phòng VIP sân Thống Nhất tham gia buổi lễ trao vé và quà lưu niệm.

Buổi lễ sẽ có sự góp mặt của chủ tịch Lê Công Vinh và đội trưởng Đình Luật. Tại đây, người hâm mộ sẽ cùng giao lưu và nhận vé tận tay cùng áo, khăn có chữ ký của chủ tịch Công Vinh và đội trưởng Đình Luật.

Như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng kể từ khi tiếp quản chiếc ghế chủ tịch CLB TP.HCM, Lê Công Vinh đã tạo ra những thay đổi nhanh chóng về mặt hình ảnh cho đội bóng Sài thành, bắt đầu từ câu chuyện phòng thay đồ, nhà vệ sinh tới vé điện tử. Hi vọng, các CLB khác ở V-League cũng sẽ có những đầu tư thêm để phục vụ tốt hơn cho khán giả tới xem giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Clip: Công Vinh xuống sân thưởng nóng cả đội 200 triệu

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !