Quý tử nhà Trump cùng mẹ dọn đến Nhà Trắng

(VTC News) - Ngày 11/6, con út của Tổng thống Mỹ, Barron Trump 11 tuổi và Đệ nhất phu nhân Melania đã chuyển đến Nhà Trắng sinh sống.

Vợ và con út của Tổng thống Trump chuyển đến Nhà Trắng sinh sống sau 4 tháng rưỡi kể từ khi ông nhậm chức. Stephanie Grisham, người phụ trách truyền thông cho bà Melania tuyên bố trên Twitter: "Phu nhân và Barron đã chính thức chuyển đến Nhà Trắng".

Quy tu nha Trump cung me don den Nha Trang hinh anh 1

Trump cùng mẹ chuyển đến Nhà Trắng ngày 11/6.

Trước đó, bà Melania vẫn sống trong Tháp Trump ở New York để chờ Barron hoàn thành năm học của mình tại thành phố này. Sau khi chuyển tới Nhà Trắng, Barron sẽ là bé trai đầu tiên sinh sống ở đây kể từ năm 1963, cậu bé khi đó là John F. Kennedy Jr. mới 3 tuổi.

Tháng 4 vừa qua, nguồn tin của NBC News cho biết, bà Melania đã chuẩn bị cho cuộc sống mới tại Nhà Trắng nhưng vẫn trong quá trình tìm trường cho Barron.

Ngày 11/6, khi chuyển đến Nhà Trắng, Barron đi cùng mẹ trên chiếc trực thăng Marine Ones và nhiều hành lý. Ngoài ra, trên máy bay còn có ông bà ngoại của cậu là Viktor và Amalija Knav.

>>> Đọc thêm: Tổng thống Trump chuẩn bị đón vợ con đến sống tại Nhà Trắng

Tùng Đinh (Nguồn: NBC News)
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa