Bị nữ nhân viên quán bar nhổ nước bọt, quý tử nhà Trump mượn cớ phê phán phe Dân chủ

Thế giớiThứ Năm, 27/06/2019 14:30:00 +07:00

Eric Trump đưa ra lời cáo buộc người phụ nữ trên ủng hộ phe Dân chủ - những người đang chống lại cha ông là Tổng thống Donald Trump.

Con trai của Tổng thống Mỹ, Eric Trump, tỏ ra bức xúc khi kể về sự việc bị nữ nhân viên của một quán bar-cocktail ở Chicago nhổ nước bọt vào mặt. Ông cho biết người phụ nữ kia ngay lập tức đã bị các nhân viên thuộc Cơ quan Mật vụ Mỹ bắt giữ.

“Đó là một hành động cực kỳ ghê tởm của một người phụ nữ rõ ràng có vấn đề về cảm xúc” - ông Eric Trump nói với tờ Breibart. Không những thế, ông cũng đưa ra lời cáo buộc người phụ nữ trên ủng hộ phe Dân chủ - những người đang chống lại cha ông là Tổng thống Donald Trump, đồng thời lưu ý rằng những người ủng hộ đảng này đều là những người “rất thiếu văn hóa”.

1

Nữ nhân viên quán bar ngay lập tức bị cảnh sát bắt giữ. (Ảnh: NBC) 

“Nếu ai đó bệnh hoạn đến mức phải khạc nhổ vào người khác, thì điều đó có nghĩa là họ đang gặp vấn đề về sức khỏe và tuyệt vọng, và cũng đồng nghĩa là chúng tôi đang giành chiến thắng” - con trai của Tổng thống Mỹ khẳng định.

Trước sự việc trên, công ty Alinea Group và là chủ sở hữu của quán bar trên tuyên bố rằng họ đã nắm được toàn bộ thông tin và cho biết sẽ tạm thời cho nữ nhân viên kia nghỉ việc.

Bên cạnh đó, phía công ty lên tiếng phản đối những lời kêu gọi đóng cửa quán bar, cũng như những lời tung hô “hành động ngang bướng” của người nữ nhân viên, xuất hiện trên Internet. “Sự việc xảy ra hoàn toàn chỉ là do những suy nghĩ chính trị cá nhân” - phía công ty giải thích.

Công ty Alinea Group kết luận: “Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì việc nhổ nước bọt vào khách hàng rõ ràng là hành động không thể chấp nhận được”.

Eric Trump là người con thứ ba của Tổng thống Mỹ Donald Trump và bà Ivana Trump. Cùng với người anh trai Donald Trump Jr., ông Eric hiện đang giữ vai trò ủy viên hội đồng quản trị của The Trump Organization. Được biết, Eric chính là người cố vấn cũng như thực hiện các hoạt động gây quỹ cho cha mình để giành thắng lợi trong cuộc tranh cử tổng thống Mỹ năm 2016.

Văn Đức

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn