• Zalo

Quy trình giảm béo bụng 4 bước giúp bạn tự tin diện bikini

Góc của nàng Thứ Tư, 22/07/2020 16:46:24 +07:00
(VTC News) -

Việc giảm béo bụng, giảm cân để diện bikini đi biển có thể đơn giản hóa bằng 4 bước dưới đây, điều quan trọng là bạn tuân thủ nghiêm chỉnh.

Bước 1: Xem xét lại chế độ ăn

Quy trình giảm béo bụng 4 bước giúp bạn tự tin diện bikini - 1

 

Cố gắng  giảm thiểu lượng carbohydrate trong chế độ ăn uống của bạn. Thay thế soda bằng trà, đổi bánh nướng, bánh ngọt bằng các loại hạt và trái cây; thay đường bằng mật ong. Ngoài ta, cần ăn nhiều rau và chất xơ. 

Bước 2: Giảm trọng lượng cơ thể

Quy trình giảm béo bụng 4 bước giúp bạn tự tin diện bikini - 2

 

Chỉ cần chạy 30 phút mỗi ngày, chẳng mấy chốc bạn sẽ thấy những thay đổi tích cực trong hình dáng của mình. Nếu quá khó lúc ban đầu, bạn có thể đi bộ và chạy. Chạy sẽ đốt gấp 2,5 lần lượng calo  so với đi bộ. 

Quy trình giảm béo bụng 4 bước giúp bạn tự tin diện bikini - 3

 

Ngoài ra, bơi ít nhất 30 phút, từ 2 đến 3 lần một tuần. Chọn phong cách và tốc độ bạn thích. Điều quan trọng nhất là phải luôn vận động, bởi vì bất kỳ bài tập nào trong nước đều giúp bạn giảm cân, một giờ bơi hiệu quả có thể giúp bạn đốt cháy 500 calo. 

Quy trình giảm béo bụng 4 bước giúp bạn tự tin diện bikini - 4

 

Đi xe đạp cũng là bài tập cơ bản rất hữu ích với người muốn giảm cân. Việc đạp xe 2-3 lần một tuần với tốc độ thoải mái có thể khiến bạn lấy lại vóc dáng nhanh chóng.

Bước 3: Tăng cơ bụng

Các bài tập cardio sẽ giúp bạn giảm cân nhưng sẽ không làm bụng phẳng hoàn toàn. Bạn cần có bài tập phức tạp hơn, vừa để giảm cân và có thể tăng cường cơ bắp.

Quy trình giảm béo bụng 4 bước giúp bạn tự tin diện bikini - 5

 

Hóp bụng là một  trong những bai tập tuyệt vời. Để thực hiện, bạn chỉ cần thở tất cả không khí trong phổi ra, hóp, kéo bụng tối đa về phía cột sống và giữ hơi thở ở trong 15 đến 20 giây. Lặp lại điều này 10 lần, 3 đến 4 lần một ngày và chỉ cần 1 tuần sau đó, bạn sẽ thấy vòng eo của mình nhỏ lại.

Quy trình giảm béo bụng 4 bước giúp bạn tự tin diện bikini - 6

 

Plank là một bài tập cũng đơn giản nhưng hiệu quả. Thực hiện 2 đến 3 lần một ngày, mỗi lần giữ 30 giây và tăng dần thời lượng theo mong muốn. Bên cạnh việc đốt cháy calo và làm cho cơ bụng khoẻ hơn, bài tập này cải thiện tư thế của, giảm căng thẳng rất hiệu quả.

Bước 4: Tạo múi cơ

Quy trình giảm béo bụng 4 bước giúp bạn tự tin diện bikini - 7

 

Những bài tập crunches này sẽ làm cho cơ bụng và các múi cơ săn chắc hơn. Tăng cường cơ bụng sẽ giúp giảm áp lực của các nhóm cơ khác của bạn. Nên thử các loại crunches khác nhau để phát triển cơ bụng.

Quy trình giảm béo bụng 4 bước giúp bạn tự tin diện bikini - 8

 

Ngoài ra, đưa chân lên cao cũng là một bài tập để hỗ trợ giảm cân, tăng cơ khá tốt. Nằm ngửa và đặt tay xuống sàn cho cân bằng. Từ từ nâng chân lên 10 đến 15 lần. Bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự cải thiện của cơ thể chỉ trong 30 ngày. 

Chú ý: Sau khi tập xong, hãy tắm bằng nước lạnh. Nhiệt độ thấp không chỉ giúp bạn giảm lượng axit lactic trong cơ thể, là nguyên nhân gây đau cơ, mà còn đốt cháy thêm calo vì cơ thể sẽ toả nhiệt khi giữ ấm.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Quy trình giảm béo bụng 4 bước giúp bạn tự tin diện bikini" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin