• Zalo

Quý ròm phim 'Kính vạn hoa': 'Đàn ông đừng cầm nhiều tiền, cứ đưa hết cho phụ nữ giữ'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 28/09/2018 07:35:00 +07:00

"Quý ròm" của "Kính vạn hoa" hào hứng chia sẻ quan điểm của anh về đàn ông của thời đại 4.0.

Cách đây vài giờ, Ngọc Trai hào hứng chia sẻ câu chuyện anh cùng bạn gái đi ăn. Nam diễn viên kể, sau khi ăn xong, anh gọi phục vụ tính tiền nhưng vừa nhận hóa đơn, anh đưa sang cho bạn gái trả nên nhận ánh mắt ngỡ ngàng và khinh bỉ từ phục vụ. Tuy nhiên, Ngọc Trai không quan tâm đến điều này và nhanh chóng rời đi.

Nam diễn viên chia sẻ, từ trước đến nay, nhiều người quen với việc đàn ông phải ga lăng và đi với phụ nữ nhất định phải thanh toán. Điều này chứng tỏ người đàn ông đó tự tin, phong độ và có sự quan tâm đến đối phương đồng thời giữ thể diện của mình trước mặt người xung quanh.

Nhưng Ngọc Trai lại quan niệm, những điều này chỉ đúng với mối quan hệ sớm nở tối tàn, không bền lâu.

ngoc trai

 

Theo nam diễn viên, đàn ông của thời đại 4.0 sẽ có cách cư xử khác. "Nếu đã xác định lâu dài bên nhau hết đời hết kiếp, đàn ông đừng cầm nhiều tiền, cứ đưa hết cho người yêu mình giữ, phụ nữ khi yêu thật sự, họ rất biết cách chi tiêu.

Họ sẽ giữ tiền cho đàn ông, vì họ hiểu, đàn ông là chúa xài hoang. Khi các bạn làm được điều này, các bạn sẽ học được tính tiết kiệm, cách kiềm chế ham muốn và quan trọng hơn hết là bỏ được tính xài hoang" - Ngọc Trai nói.

Chia sẻ này của Ngọc Trai nhận được rất nhiều đồng tình của cư dân mạng, thậm chí có nhiều bình luận cho biết mình cũng giống với Ngọc Trai, đưa hết tiền cho bạn gái giữ.

Sau khoảng thời gian "biến mất" khỏi showbiz, khán giả chủ yếu gặp Ngọc Trai trong vai trò của một MC hoạt ngôn, sôi nổi trên sân khấu. Ngoài ra, anh cũng đang có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh bạn gái. Nam MC chia sẻ, anh cảm thấy bản thân may mắn khi gặp được một người yêu thương và hiểu mình.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin