• Zalo

'Quý Ròm' Ngọc Trai gửi lời chúc xúc động khi 'Long mập' Vũ Long kết hôn

Sao Việt Thứ Bảy, 28/12/2019 08:53:30 +07:00
(VTC News) -

Ngọc Trai gửi lời chúc hạnh phúc đến đàn anh của mình trong ngày trọng đại.

Ngày 28/12, cư dân mạng thích thú khi Vũ Long - diễn viên đảm nhận vai Tiểu Long trong Kính vạn hoa kết hôn với bạn gái sau 13 năm gắn bó. Tối 28/12, "Quý Ròm" Ngọc Trai gửi lời chúc đến vợ chồng Vũ Long trong ngày vui của cả hai.

Ngọc Trai chia sẻ, sau nhiều năm, 2 trong 3 thành viên của phim Kính vạn hoa tìm được bến đỗ của mình. Trong phim, Tiểu Long - Quý Ròm - Hạnh "cận" bằng tuổi nhau nhưng ngoài đời, Vũ Long lớn tuổi hơn và là đàn anh của Ngọc Trai trong đội kịch Tuổi Ngọc.

'Quý Ròm' Ngọc Trai gửi lời chúc xúc động khi 'Long mập' Vũ Long kết hôn - 1

Bộ 3 "Kính vạn hoa" đình đám một thời.

Là em của anh, em mong hai vợ chồng mãi hạnh phúc, sớm có cháu để ông bà ẵm bồng. Là Quý ròm: Ê Long, tao với mày giờ có nơi để về, tao cũng bớt có dịp để cùng mày phiêu lưu, rồi dạy mày học Toán.

Giờ có gia đình rồi, tao trả mày lại cho vợ để hai vợ chồng phiêu lưu rồi sau này có con mày sẽ dạy nó học (đừng hở chút là nóng tính như ông thầy Quý). Có con vui lắm, tin tao đi, tao có rồi tao biết. Tao mong sau này con chúng ta lớn lên sẽ chơi chung với nhau và có những kỷ niệm đẹp như thời Long - Quý - Hạnh.

Quên mất, Hạnh giờ vẫn một mình, chắc vẫn chưa tìm được thằng nào chịu ăn bò viên với nó mãn kiếp. Thôi, hai thằng chúng ta cùng cầu trời phật cho Hạnh sớm lấy được chồng để nó bớt rủ tụi mình đi ăn bò viên” – Ngọc Trai dí dỏm. Nam diễn viên cũng cảm ơn bộ phim Kính vạn hoa cho cả 3 có nhiều ký ức tuyệt vời.

Là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Kính vạn hoa gắn liền với nhiều lứa tuổi học trò. Gồm 3 phần và lên sóng suốt 4 năm liền, Tiểu Long (Vũ Long), Quý "ròm" (Ngọc Trai) và Hạnh "cận" (Anh Đào) mang đến nhiều câu chuyện thú vị nhưng rất gần gũi trong cuộc sống của giới trẻ.

'Quý Ròm' Ngọc Trai gửi lời chúc xúc động khi 'Long mập' Vũ Long kết hôn - 2

Vũ Long và vợ trong ngày cưới.

15 năm sau, bộ 3 diễn viên chính đều có những ngã rẽ riêng. Nếu Ngọc Trai vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật với vai trò MC và diễn viên, Anh Đào công tác trong lĩnh vực giáo dục ở Úc thì Vũ Long lại kín tiếng hơn. Sau vai diễn Tiểu Long của Kính vạn hoa, Vũ Long có tham gia vài bộ phim nhưng không được chú ý.

Từng thử sức ở lĩnh vực MC, nhiếp ảnh nhưng cuối cùng, Vũ Long rút lui khỏi showbiz và theo học ngành Quản trị du lịch nhà hàng. Anh và vợ quen nhau khi còn đi học và cả hai trải qua 13 năm nhiều thăng trầm trước khi về chung một nhà.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin