Quý Ròm 'Kính vạn hoa': Tôi muốn lấy lại những điều lẽ ra phải thuộc về mình

(VTC News) - Nhận mình không phải người sân si trong nghề, nhưng vì có những khoảng lặng đột ngột trong sự nghiệp, Ngọc Trai tự đánh mất những hào quang vai diễn Quý Ròm mang đến.

Từng gây ấn tượng mạnh mẽ với vai diễn “Quí Ròm” trong bộ phim đình đám Kính vạn hoa, hình ảnh này dường như gắn liền một cách sâu sắc với Ngọc Trai khi đến tận bây giờ 30 tuổi, khán giả vẫn nghĩ anh là một diễn viên hài, tính tình nghịch ngợm.

Từng ở đỉnh cao sự nghiệp khi còn nhỏ, Ngọc Trai nhanh chóng nhận được nhiều lời mời tham gia phim từ các đạo diễn tên tuổi, thế nhưng, anh vẫn từ chối để tiếp tục với việc học. Sau một thời gian dài, người ta thấy Ngọc Trai làm ca sĩ, MC, VJ cho một kênh truyền hình dành cho giới trẻ và sau đó là những vai phụ, nét diễn thiên về hài hước làm điểm nhấn cho một bộ phim.

Quy Rom 'Kinh van hoa': Toi muon lay lai nhung dieu le ra phai thuoc ve minh hinh anh 1

 

Khi nhắc lại chuỗi ngày trước đây, Ngọc Trai tâm sự: “Tôi từng không muốn nghĩ mình là người nổi tiếng, phải giữ kẽ, phải bị quan tâm thái quá về đời tư, ăn uống vui chơi ở đâu. Thời gian đó tôi ngông cuồng lắm, tôi muốn có cuộc sống của chính mình, nhưng vẫn có thể theo đuổi đam mê diễn xuất hoặc làm những gì tôi yêu thích.

Ngay cả với khán giả yêu mến mình, tôi cũng nghĩ họ còn có cuộc sống riêng, ai rảnh theo mình suốt ngày nên tôi ngại và cảm thấy mình đang làm phiền họ. Tôi tham gia nhiều công việc khác nhau, vừa để kiếm sống, vừa cho mình cơ hội học hỏi thêm.

Nhưng, đến lúc tôi bị gạch tên khỏi vai chính trong một bộ phim lẽ ra dành cho mình, với lý do nhà sản xuất muốn một người trẻ có tiếng tăm hơn thì như có ai tát vào mặt tôi cho tỉnh vậy”.

Quy Rom 'Kinh van hoa': Toi muon lay lai nhung dieu le ra phai thuoc ve minh hinh anh 2

 

Ngọc Trai cho biết, anh cảm thấy khó hiểu khi khả năng của mình không được xem trong bằng những “giá trị đo độ nổi tiếng” trên mạng xã hội. “Tôi khẳng định mình không phải người sân si, sau ‘cú tát’ nhớ đời này, tôi chỉ muốn cho khán giả thấy sự nghiêm túc của mình với nghề, xây dựng hình ảnh thật chỉn chu để không ai nghĩ tôi nhí nhố, chỉ cưỡi ngựa xem hoa không đầu tư cho đam mê của mình.

Tôi muốn lấy lại những gì lẽ ra phải thuộc về tôi, là việc khán giả nhìn nhận khách quan về thái độ làm việc, khả năng diễn xuất của tôi và còn được tìm lại chính mình sau mấy chục năm sống dưới cái tên ‘Quý Ròm’”.

Quy Rom 'Kinh van hoa': Toi muon lay lai nhung dieu le ra phai thuoc ve minh hinh anh 3

 

Thời gian gần đây, không ít khán giả tinh ý nhận ra được nhiều thay đổi từ Ngọc Trai mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện, anh không còn trẻ con, nhí nhố mờ nhạt trên thảm đỏ mà gây ngạc nhiên với những trang phục vest lịch lãm và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Mới nhất, Ngọc Trai nhận lời tham gia tuyến vai chính trong Mùa hè năm ấy, nam diễn viên bật mí đây là một “ván bài” quyết định, có thể xem như cuối cùng để một lần nữa anh làm sống lại tuổi thơ ngày xưa.

Video: Ngỡ ngàng với nhan sắc của "bà mẹ hai con" Vũ Thu Phương

>>> Đọc thêm: Vợ chồng diễn viên Hoàng Anh hạnh phúc tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU