Quý ông muốn làm bố nên ăn nhiều quả này(VTC News) - Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng ăn nhiều quả mâm xôi sẽ làm tăng cơ hội làm bố cho các quý ông.

Quả mâm xôi chứa nhiều vitamin C, một trong những chất dinh dưỡng quan trọng đối với khả năng sinh sản của đản ông.

Quả mâm xôi có thể trở thành cứu tinh đồi với những quý ông khao khát làm bố 

Quả mâm xôi có thể trở thành cứu tinh đồi với những quý ông khao khát làm bố 


Ngoài ra, chất magie có trong loại quả này cũng liên quan tới quá trình sản sinh ra testosterone. Ăn nhiều quả mâm xôi giúp bảo vệ tinh trùng tránh được những áp lực của sự oxy hóa.

Theo một nghiên cứu tại Phòng Thí Nghiệm Năng Lượng Quốc Gia Lawrence Berkeley của Mỹ, những quý ông hơn 44 tuổi hấp thụ nhiều vitamin C hơn sẽ giảm được 20% nguy cơ bị tổn thương các DNA tinh trùng của họ so  với những người khác.

Một số nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng sau khi thụ thai các chất chống oxy hóa sẽ làm giảm nguy cơ sẩy thai.

Chuyên gia dinh dưỡng sinh sản, Juliet Wilson cho biết, quả mâm xôi cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp nâng cao khả năng sinh sản ở cả hai giới.

Chuyên gia này cho rằng, chỉ ăn một miếng của quả mâm xôi bạn có thể hấp thụ được lượng vitamin C bằng ăn 173 quả nho.

Quả mâm xôi không chỉ góp phần giúp các quý ông thực hiện ước mơ làm bố của mình mà còn giúp họ có được vóc dáng khỏe mạnh và cân đối hooc môn sinh dục cũng như nâng cao khả năng thụ thai của tinh trùng.

Các nghiên cứu đã chỉ ra đây là loại quả có hàm lượng GI thấp nhất khiến lượng đường được  hấp thụ từ từ vào cơ thể kết hợp với hàm lượng chất xơ cao quả mâm xôi còn giúp kiểm soát đói và thèm ăn.

Kim Ngân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN