• Zalo

Quý ông mắc chứng bất lực nên tìm bài thuốc kỳ diệu này

Sức khỏe Thứ Ba, 29/11/2016 11:32:00 +07:00

'Trên bảo dưới không nghe' là một trong những dấu hiệu của tình trạng suy giảm chức năng tình dục ở nam giới, biểu hiện rõ nhất ở đàn ông độ tuổi 60.

Mãn dục nam là một thực tế phải chấp nhận ở đàn ông lớn tuổi. Đó là dấu hiệu báo động cho thấy thời xuân xanh đang từng bước trên đường về quá khứ. Biểu hiện rõ nhất đó chính là tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

“Trên bảo dưới không nghe” hay còn có từ chuyên môn: rối loạn cương, là tình trạng khi người đàn ông không thể đạt được hay duy trì được sự cương đủ cứng để giao hợp thỏa mãn, và tình trạng này kéo dài hoặc lặp đi lặp lại trong một thời gian dài.

hai-vo-chong-gian-nhau-1

Tình trạng gặp khó khăn trong sinh hoạt tình dục là khá phổ biến 

Ở nam giới độ tuổi 60, nguyên nhân rối loạn cương dương chủ yếu do nguyên nhân bệnh thực thể gây ra. Người lớn tuổi tường mắc phải các chứng bệnh liên quan đến tim mạch bao gồm chứng xơ vữa động mạch, chứng bệnh liên quan đến mạch ngoại biên, tăng huyết áp, bệnh tim, lượng cholesterol cao,… Kèm theo đó là tâm lý với hiện tượng chán chường, căng thẳng, thiếu tự tin, e sợ thất bại khi quan hệ tình dục cũng làm mất cảm hứng ở đàn ông tuổi 60.

Các bác sĩ chuyên khoa nam học cho biết tình trạng gặp khó khăn trong sinh hoạt tình dục là khá phổ biến, nhưng trong đó 99% trường hợp khó khăn có thể vượt qua, ngoại trừ những trường hợp mắc một số bệnh mạn tính đặc biệt.

Để điều trị chứng “trên bảo dưới không nghe” nói riêng và mãn dục nam nói chung, bệnh nhân cần tuân thủ theo một nguyên tắc chặt chẽ. Điều quan trọng là phải biết và hiểu rõ những nguyên nhân cản trở, hạn chế sức mạnh của đàn ông. Sự kiên trì, tin tưởng, một phương pháp điều trị đúng đắn và khoa học sẽ đem lại sự mạnh mẽ của người đàn ông đích thực.

Chế độ lao động, làm việc phù hợp, tránh môi trường độc hại và đặc biệt cần có sự động viên của người bạn đời. Chế độ ăn uống cân đối về thành phần các chất dinh dưỡng. đảm bảo thời gian ngủ nghỉ hợp lý. Việc dùng thuốc điều trị chứng liệt dương cần có sự khám xét đầy đủ, tìm nguyên nhân và được sự hướng dẫn, theo dõi của các bác sĩ, thuốc viagra là sự lựa chọn của nhiều người.

Một số bài thuốc đơn giản giúp cải thiện chức năng tình dục:

- 10 quả trứng cút, luộc chín, bóc vỏ. Cho 15g câu kỷ tử, 15g thỏ ty tử vào nồi cùng 10 quả trứng cút đã bóc vỏ, thêm 400ml nước, đun sôi trong 20 phút. Lấy trứng chim cút ăn và chắt nước uống.

- Cá chạch 250g, hạt hẹ 50g. Làm sạch cá chạch, bỏ hết nội tạng. Hạt hẹ đãi sạch bọc vào vải, cho cùng các vào nồi, đun với nửa lít nước, cho muối ăn vừa đủ. Sau khi nước sôi, để nhỏ lửa om cho đến khi nước cạn một nửa thì bỏ hạt hẹ ra, ăn cá, uống nước. Mỗi ngày ăn một lần.

f11cbb8a2498e48_600x467

Ngó sen 

- Ngó sen 30g, bạch truật 15g. Ngó sen thái mỏng, phơi khô, cùng bạch truật cho vào nồi thêm 350ml nước đun nhỏ lửa cho sôi kỹ, chắt lấy 200ml nước, chia 3 lần uống trong ngày. Ngày 1 thang, uống liền 15 thang.

- Quả bầu nậm 12g, nhị sen 8g, ba kích thiên 15g. Các vị thuốc trên đều phơi hay sấy khô, ba kích thiên bỏ lõi, tất cả cho vào nồi sắc kỹ, chắt lấy 250ml nước đặc, chia 3 lần uống trong ngày, ngày 1 thang, cần uống 15 thang.

Bên cạnh đó, các thực phẩm như tỏi, gừng, chà là, nho khô, thịt cua biển, măng tây,… cũng được ghi nhận đem đến hiệu quả trong việc chức năng tình dục ở nam giới.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin