Quý ông chuyển giới sinh con

(VTC News) - Người đàn ông Đức này trở thành người chuyển giới đầu tiên sinh con tại châu Âu sau nhiều tháng mang thai qua phương pháp thụ tinh nhân tạo.

  » Đang uống ngũ cốc, tá hoả phát hiện xương chuột
  » Đi chơi biển, bị ốc sên làm tổ trong người
  » Đau lòng nữ sinh tắm biển, bị cá mập cắn làm đôi

» Đang uống ngũ cốc, tá hoả phát hiện xương chuột » Đi chơi biển, bị ốc sên làm tổ trong người » Đau lòng nữ sinh tắm biển, bị cá mập cắn làm đôiĐược biết, người đàn ông giấu tên trên vốn là một phụ nữ nhưng lại có hình thức của đàn ông. Anh đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh tại nhà của mình ở quận Neukoellin (thủ đô Berlin, Đức), với sự giúp đỡ của một nữ hộ sinh.


Trong ngày lâm bồn, "người mẹ đặc biệt" này đã từ chối sinh con tại bệnh viện bởi vì anh không muốn tên mình được lưu trữ trong bệnh viện.

 Anh Thomas Beatie, ngụ tại Mỹ, là người chuyển giới đầu tiên sinh con.

Anh Thomas Beatie, ngụ tại Mỹ, là người chuyển giới đầu tiên sinh con.


Trước đó, anh này đã duy trì cơ quan sinh sản của người phụ nữ bằng liệu pháp thay thế hormone trong nhiều năm để chuyển đổi giới tính. Thông tin về anh cũng như người hiến tặng tinh trùng được giấu kín nhằm mục đích bảo vệ cho đứa trẻ sau này.

Báo chí Đức cho hay, đứa trẻ chào đời ngày 18/8.

Người sinh ra đứa bé đã yêu cầu không được tiết lộ giới tính thật của đứa trẻ trong mọi trường hợp, nhưng chính quyền đã bác bỏ yêu cầu này và xác nhận đó là một bé trai, theo một nhân viên thuộc cơ quan chính phủ Berlin.

Vụ sinh con đặc biệt kể trên đã khiến truyền thông Đức tốn khá nhiều giấy mực. Nhiều tờ báo tại đây đã đặt những dòng tít như: "Người đàn ông mang trong mình em bé, thay vì bụng bia".

 Anh Thomas Beatie bên cạnh 3 đứa trẻ do chính mình sinh.

Anh Thomas Beatie bên cạnh 3 đứa trẻ do chính mình sinh.


Trước đó, tại Mỹ cũng đã xuất hiện một trường hợp tương tự và là ca sinh con đầu tiên trên thế giới ở người chuyển giới. Theo đó, anh Thomas Beatie đã hạ sinh lần lượt 3 em bé khoẻ mạnh.

  » Đang uống ngũ cốc, tá hoả phát hiện xương chuột
  » Tắm biển, chàng trai bị cá mập tấn công
  » Đau lòng nữ sinh tắm biển, bị cá mập cắn làm đôi

» Đang uống ngũ cốc, tá hoả phát hiện xương chuột » Tắm biển, chàng trai bị cá mập tấn công » Đau lòng nữ sinh tắm biển, bị cá mập cắn làm đôiHùng Phú

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa