Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Quỹ Đầu tư SAM mua 15% cổ phần của hệ thống nhà thuốc Mỹ Châu

(VTC News) – Quỹ Đầu tư Saigon Asset Management Corporation (SAM) sẽ đầu tư một khoản tương đương 15% cổ phần để trở thành đối tác chiến lược tham gia vào Hội đồng Quản trị của Mỹ Châu.

Việc hợp tác có tính chiến lược này nằm trong định hướng mở rộng quy mô hệ thống nhà thuốc Mỹ Châu, cùng với việc hỗ trợ xây dựng chiến lược, tái cấu trúc bộ máy quản lý, gia tăng mức độ hài lòng của khách hàng, ứng dụng công nghệ hiện đại để gia tăng tính minh bạch trong quản lý kinh doanh.
Thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác, Quỹ Đầu tư SAM sẽ đầu tư 15% cổ phần của hệ thống nhà thuốc Mỹ Châu 

Thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác, Quỹ Đầu tư SAM sẽ đầu tư 15% cổ phần của hệ thống nhà thuốc Mỹ Châu 


Trong đó các tiêu chí được xác định rõ như nâng cao và mở rộng hệ thống nhà thuốc trực tuyến và dịch vụ giao thuốc tận nhà đến nhiều địa bàn và địa phương trong nước.

Tìm kiếm, tuyển dụng và đào tạo các nhà quản lý cấp cao chuyên về chăm sóc khách hàng, kinh doanh, phát triển thương hiệu.

Nâng cao nhận thức đúng đắn cho khách hàng về cách sử dụng thuốc, chất lượng thuốc và lựa chọn liệu trình phù hợp.

Đa dạng hoá danh mục thuốc, chủ động hạ mức chiết khấu để tăng số lượng khách hàng.

Được biết, việc đầu tư này nằm trong chiến lược dài hạn của SAM hướng đến hợp tác với các thương hiệu lớn và có uy tín trong thị trường bán lẻ tại Việt Nam.

SAM được thành lập năm 2007, là nhà quản lý đầu tư của hai quỹ Vietnam Equity Holding (VEH) và Vietnam Property Holding (VPH).


Bảo Bình
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN