• Zalo

Quý Bình chia sẻ chuyện tình thời sinh viên với Lê Phương

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 26/07/2016 16:20:00 +07:00

Trước khi bước vào đêm Chung kết xếp hạng, 4 thí sinh xuất sắc nhất của Tình Bolero đã có dịp chia sẻ những câu chuyện thú vị về hành trình của mình tại cuộc thi trong tập Gala phát sóng tối qua

Dien vien Minh Luan 1

Trong đêm Gala, Minh Luân đã trêu Quý Bình bằng việc “phanh phui” chuyện tình thời sinh viên của Quý Bình và Lê Phương, về những buổi tập văn nghệ đầy tình tứ của cả hai ở trường... 

Dien vien Quy Binh 1

 Trước sự “khiêu khích” của Minh Luân, Quý Bình đã tự “khai” về mối tình của mình. Anh chia sẻ anh và Lê Phương quen biết và yêu nhau từ thời sinh viên. Cuộc tình kéo dài đến 8 năm thì cả hai “đôi ngã chia ly”. 8 năm đó giúp cả 2 đồng cảm và hiểu nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống vì thế sau khi chia tay, cả hai vẫn là bạn của nhau.

Dien vien Le Phuong (3)

Trong đêm Gala của Tình Bolero, nữ diễn viên Lê Phương cũng tham gia và thể hiện ca khúc “Một mình thôi”.  

Dien vien Quy Binh 2

Khi được hỏi về lý do không song ca cùng Lê Phương, Quý Bình cho rằng hiện tại cả hai đã có những hướng đi cũng như dòng nhạc khác nhau, còn trong chương trình vì Lê Phương hát bài “Một mình thôi” nên anh không song ca cùng.

Chia sẻ trong đêm Gala, Minh Luân cho biết anh nhận thấy Quý Bình hát rất kỹ thuật, diễn hay nên anh thấy mình còn phải học hỏi ở đồng nghiệp. Anh rất nể nam diễn viên đàn anh Tấn Hoàng vì cái Tình mà anh thả vào bài hát. Chính vì vậy mà anh quyết định “nhìn trộm, kết hợp hoặc ăn cắp” bí quyết của Quý Bình và Tấn Hoàng để làm thành những cái của riêng mình.

Dien vien Minh Luan

 Nam diễn viên cũng thừa nhận mình là một người tham vọng và điều đó đã giúp anh cố gắng hơn trong từng đêm thi. Trong những tập đầu tiên, không khó để nhận thấy Minh Luân vẫn còn “dạo chơi” nhưng càng về sau, anh nhập tâm hơn và đầu tư nghiêm túc cho mỗi bài thi của mình.

Trong số 8 nghệ sỹ tham gia Tình Bolero, nghệ sỹ thoại kịch Tấn Hoàng là nghệ sỹ nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Anh cũng là nghệ sỹ gặp nhiều biến cố nhất, từ sức khỏe bản thân, gia cảnh khó khăn cho đến biến cố mẹ anh qua đời trong lúc tham gia chương trình.

Nghe si Tan Hoang 1

 Trong đêm Gala, anh đã gửi lời cảm ơn đến mọi người và cũng chia sẻ thật lòng, bản thân anh rất mong các thí sinh còn lại giành chiến thắng, nhưng anh cũng sẽ thi đấu hết sức với 3 người em của mình.

Nghe si Tan Hoang

Trước những lời khen của Minh Luân về giọng hát thấm đẫm chất tình của mình, nghệ sỹ Tấn Hoàng khiêm tốn cho biết anh chỉ là diễn viên hài đi hát.

Gala - Tinh Bolero (1)

Trong 4 thí sinh xuất sắc của đêm chung kết Tình Bolero, đạo diễn Phi Nga là thí sinh nữ duy nhất. Chị chia sẻ lúc đầu tham gia chương trình, chị hát rất "tung tăng" vì các đêm thi đầu không loại nhưng kể từ đêm chia tay Maria Đinh Phương Ánh, chị đã khóc vì cảm nhận sự chia ly sau mỗi đêm thi. Chính vì vậy mà các đêm thi về sau, chị gặp áp lực nhiều hơn. 

Dao dien Phi Nga

Là thí sinh có vẻ đẹp mong manh, mau nước mắt, Phi Nga cho biết mình không diễn vì không ai đủ sức để diễn suốt một chặng đường dài như vậy. Trong đêm chung kết, Phi Nga sẽ có tiết mục song ca cùng với nghệ sĩ thoại kịch Tấn Hoàng. 

Trong đêm Gala của Tình Bolero tối qua, 4 thí sinh của chương trình không tham gia biểu diễn. Thay vào đó là sự trình diễn của khá đông nghệ sỹ khách mời, đặc biệt nhất là sự góp mặt của nam danh ca Trường Vũ – giám khảo khách mời của chương trình ở các tập đầu tiên.

Danh ca Truong Vu (2)

Ở tuổi 53, nam danh ca vẫn giữ được chất giọng mùi mẩn và cách thể hiện đầy cảm xúc trên từng nốt nhạc, lời ca. Anh hát live hoàn toàn với ban nhạc trên sân khấu.

Hoa hau phu nhan Thu Hoai (3)

Hoa hậu Thu Hoài thể hiện ca khúc Ai khổ vì ai. 

Hoa hau den Hung Giang My 3

 Chọn ca khúc của nhạc sỹ Duy Mạnh, Hoa hậu đền Hùng Giáng My gây ấn tượng với giọng hát của mình. Ở tuổi 45, Giáng My vẫn trẻ trung và gợi cảm trong chiếc đầm voan xanh hờ hững.

Ca si Kha Ly

Nữ ca sỹ Kha Ly cũng góp mặt với ca khúc “Sầu tím thiệp hồng” 

Ca si Nathan Lee (2)

Ca sỹ Nathan Lee tham gia với ca khúc “Trên đỉnh Phù Vân” 

Ca si Thanh Thuc (1)

 Người mẫuThanh Thức tham gia với ca khúc “Chuyến đò không em” 

Khép lại đêm Gala Tình Bolero, 4 nghệ sỹ đều cho rằng mình không phải là ca sỹ chuyên nghiệp và không đặt nặng chuyện giải thưởng nhưng khi tham gia chương trình, họ sẽ thể hiện hết sức mình vì khán giả và vì tình yêu với dòng nhạc bolero.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !