Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Quý bà Thu Hương hết mực khen chồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 21/11/2013 02:15:00 +07:00

(VTC News) - Quý bà Thu Hương chia sẻ bí quyết để giữ được lửa cho gia đình và khen chồng hết mực.

(VTC News) -  Á hậu Thu Hương chia sẻ bí quyết để giữ được lửa cho gia đình và khen chồng hết mực.

Làm giảm khảo khách mời trong chương trình Cùng xây nhà mới với thử thách cải tạo khu vực nhà bếp – phòng ăn, Quý bà Thu Hương cho rằng, việc chọn gian bếp làm đề bài trong tập này là một việc hết sức có ý nghĩa.

Thu Huong
Á hậu Quý bà Thu Hương. 
Có thể nói căn bếp chính là trái tim, là nơi chứa ngọn lửa ấm áp của tình thân, của gia đình. Ở đó, mọi người trong gia đình có thể tụ tập về dùng bữa và thoải mái trò chuyện với nhau sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Không chỉ Thu Hương mà cả những người phụ nữ khác sẽ đồng ý khi nói rằng bếp chính là nơi là nơi trong căn nhà níu giữ trái tim và của người đàn ông và đứa con của mình.
Thu Huong
Thu Hương: Bếp chính là nơi là nơi trong căn nhà níu giữ trái tim và của người đàn ông và đứa con của mình. 
Với khối lượng công việc dày đặc hàng ngày, người đẹp Thu Hương vẫn luôn có bí quyết để giữ được lửa cho gia đình. Thu Hương cũng không ngần ngại hết mực khen ngợi cho sự ga-lăng và chu đáo của chồng.

‘Hiện tại công việc của Hương khá bận rộn nên không có nhiều thời gian để nấu ăn. Tuy nhiên, ông xã của Hương là người vô cùng chu đáo, ngoài công việc ở ngoài xã hội anh còn giúp Hương khá nhiều trong việc chăm sóc gia đình.
Thu Huong
Thu Hương khen ngợi chồng là người vô cùng chu đáo. 
Anh thường chủ động nghĩ ra thực đơn cho cả nhà và các món đặc biệt vào ngày cuối tuần để gia đình cùng thưởng thức.

Anh khiến Hương nghĩ rằng giữ gìn ngọn lửa hạnh phúc gia đình không phải chỉ là việc của người phụ nữ nữa mà cảm thấy hạnh phúc vì có người chia sẻ công việc ấy cùng mình, cùng nhau xây dựng tổ ấm’
, Thu Hương chia sẻ.

H. Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin