Quý bà đầu tư hơn 300 triệu đồng nuôi móng tay
  • Zalo

Quý bà đầu tư hơn 300 triệu đồng nuôi móng tay

Sức khỏe Thứ Bảy, 30/11/2013 06:33:00 +07:00

(VTC News) - Một quý bà đã tiết lộ về khoản kinh phí đáng kinh ngạc hơn 300 triệu đồng để nuôi và chăm sóc bộ móng tay dài hơn 35cm trong suốt trong 8 năm.

(VTC News) - Một quý bà, người Mỹ đã tiết lộ về khoản kinh phí đáng kinh ngạc hơn 300 triệu đồng để nuôi và chăm sóc bộ móng tay dài hơn 35cm trong suốt trong 8 năm. 

Bà Larue Drummond, 54 tuổi bắt đầu nuôi móng tay từ khi 13 tuổi để điều trị chứng bệnh cắn móng tay. Sau này, Larue dần dần yêu quý móng tay và chăm sóc chúng như những đứa con của bà. 
Để giữ gìn và chăm sóc được bộ móng đặc biệt này, Bà Laure luôn phải cẩn trọng tuyệt đối khi làm tất cả mọi việc 

Hiện tại, quý bà sành điệu này đã nuôi bộ móng tay của mình được 8 năm và chi phí để có được bộ móng đặc biệt lên tới hơn 300 triệu.
Mỗi ngày Laure phải mất khoảng 30 phút chỉ để rửa bộ móng tay của mình. Ngoài ra, bà thường xuyên phải ngồi trong suốt 12 tiếng để thợ sửa móng chăm sóc và làm đẹp bộ móng. 
Quý bà sành điệu này thường phải mất 12 giờ cho mỗi lần đi tiệm làm móng 

Trên mong tay của người phụ nữ  này có tới hàng trăm màu sắc và luôn được gắn đầy nhưng viên kim cương giả khiến chúng trở nên vô cùng long lanh. 
Trong suốt khoảng thời gian nuôi giữ móng tay, bà Laure chỉ chăm sóc móng tay của mình ở tiệm làm móng Maria nổi tiếng ở New Jersey. 
Laure luôn vô cùng tự hào về bộ móng đặc biệt này 

Quý bà đặc biệt này luôn cảm thấy vô cùng tự hào về bộ móng tay độc đáo của mình. Laure chia sẻ bà rất hạnh phúc và sung sướng khi tất cả mọi người đều cảm thấy vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy bộ móng tay của bà. 
Hiện tại, Laure vẫn tiếp tục giữ gìn vô cùng cẩn thận để móng tay của bà có thể cứ dài mãi cho tới khi bà qua đời. Chồng và các con của bà cũng hết sức ủng hộ và hỗ trợ để bà có được bộ móng tay như mong muốn. 

Kim Ngân 
Bạn có cảm nghĩ gì về "Quý bà đầu tư hơn 300 triệu đồng nuôi móng tay" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin